[Dota 2] Liệu năm 2021 sẽ có giải Dota 2 tổ chức không? Đây là những gì chúng tôi biết

Liệu năm 2021 sẽ có giải Dota 2 tổ chức không? Đây là những gì chúng tôi biết

$10 Million Dota 2 International Exceeds Super Bowl, Masters, and Tour de  France Prizes - GameSpot

Người hâm mộ Dota 2 đã tự hỏi trong nhiều tháng, liệu năm mới có mang lại một giải đấu mới cho MOBA phổ biến hay không. Nhưng hiện tại, có vẻ như sẽ không có bất kỳ giải đấu Dota 2 mới nào sắp ra mắt vào năm 2021.

Valve đã đưa ra thông báo này vào tháng 5 và đó là một tin tức đáng tiếc cho những người hâm mộ Dota 2. Mỗi năm, The International Battle Pass là điểm nổi bật của năm và mang đến một lượng nội dung đáng kể cho người hâm mộ bao gồm giao diện cao cấp, chế độ chơi trong thời gian giới hạn, v.v.

Khi không có The International Battle Pass đến với Dota 2 vào năm 2021, vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra và điều này có thể có ý nghĩa gì đối với thể thao điện tử Dota 2 trong tương lai. Dưới đây là tất cả những gì được biết về giải đấu Dota 2 diễn ra vào năm 2021.

Liệu có một giải đấu Dota 2 nào vượt qua vào năm 2021?

Valve gợi ý rằng sẽ không có bất kỳ battle pass nào ra mắt trong Dota 2 vào năm 2021. Điều này xuất hiện cùng với một bản cập nhật lớn hơn về những gì nhà phát hành có trong cửa hàng cho trò chơi trong năm nay và trong tương lai.

“Chúng tôi sẽ tổ chức hai sự kiện riêng biệt trong những tháng tới thay vì một sự kiện mùa hè bao trùm. Bộ phim đầu tiên sẽ đến vào giữa đến cuối tháng 6 và một bộ phim khác sẽ diễn ra vào khoảng thời gian sau khi The International kết thúc. Cả hai sự kiện này sẽ không tài trợ cho tổng giải thưởng The International, vì tổng giải thưởng The International 10 Battle Pass vẫn chưa được xác nhận, ”Valve cho biết trong một bài đăng trên blog Dota 2 chính thức.

Điều này có thể có nghĩa là bất kỳ điều gì, từ Diretide đến các giải đấu theo mùa được thấy từ 2015 đến 2017 trước các chuyên ngành do Valve tài trợ. Có thể những thứ đó có thể quay trở lại hoặc Valve có thể đang lên kế hoạch cho một cái gì đó giống như The International Compendiums đơn giản đã thấy trong trò chơi vào năm 2012 và 2013. Cũng có thể là Valve đang lên kế hoạch cho một sự kiện Tết Nguyên đán đơn giản. được thấy trong những năm gần đây chỉ mang lại những thứ cao cấp và vật phẩm tiêu hao cho trò chơi.

Hoàn toàn không rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng có một điều chắc chắn. Sẽ không có The International Battle Pass trong Dota 2 vào năm 2021.

Tại sao không có giải đấu Dota 2 nào vào năm 2021?

ESL One Birmingham sees Dota 2 return to the UK - Daily Esports
Valve sẽ không phát hành battle pass trong Dota 2 để tập trung vào các sự kiện trong game khác. Không rõ những sự kiện này sẽ là gì hoặc chúng có thể bao gồm những gì.

Điều này hơi kỳ lạ vì The International Battle Pass được biết đến là một công cụ tạo ra doanh thu khổng lồ cho Valve. TI10 Battle Pass đã mang về tổng giải thưởng của sự kiện lên đến 40 triệu USD, tức là Valve đã thu về gần 120 triệu USD. Việc Valve từ bỏ cơ hội thu về loại tiền mặt đó một lần nữa chắc chắn khiến người ta phải nhíu mày.

Có thể là Valve đang sử dụng tình hình toàn cầu kéo dài từ năm 2020 như một cơ hội để kiếm thêm tiền. Trục xoay khỏi giải đấu Dota 2 diễn ra sau sự trở lại của Diretide vào mùa thu năm ngoái. Có thể việc chạy hai sự kiện tương tự sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho Valve so với việc chạy một phần của The International Battle Pass, đặc biệt là không cần phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào trong số đó vào bối cảnh thể thao điện tử Dota 2.

Sẽ có Dota 2 The International Championship vào năm 2021?

Dota 2 I Dota 2 News I Bảng xếp hạng I fun88esports.com
International 10 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 5 tháng 8 năm 2021. Sự kiện sẽ diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển. Vẫn chưa biết liệu sẽ có bất kỳ đám đông hoặc phương tiện truyền thông nào được phép vào sự kiện hay không.

Các kế hoạch có thể thay đổi tùy thuộc vào các hạn chế về du lịch và khóa máy toàn cầu, nhưng tỷ lệ cược là sự kiện sẽ có thể diễn ra như dự kiến ​​vào tháng 8 năm 2021. Mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố cho đám đông và các sự kiện trong game Dota 2 khi TI10 đến gần.