Dota 2: Cuộc tái ngộ giữa Dendi với Puppey sau hơn 2 năm cách mặt

(JBO247) Vào tuần tới, tại WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon, Dendi và Puppey – 2 vị cựu binh của Natus Vincere thời hoàng kim sẽ có cuộc hội ngộ thú vị sau hơn 2 năm kể từ lần cuối cùng 2 người gặp nhau tại một giải đấu Dota 2.

WePlay! tổ chức đứng sau sự thành công của giải đấu Bukovel Minor sau khi hoàn thành việc đăng cai cực kỳ hoành tráng và thành công giải đấu này cách đây không lâu, đã chính thức thông báo về sự trở lại của mình với giải đấu WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon dự kiến diễn ra vào đầu tháng 2 tới. Theo như thông tin được đưa ra thì WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon sẽ được diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến 23 tháng 2 năm 2020, giải  đấu này là sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ các nơi trên thế giới. Tổng giá trị giải thưởng dành cho đội vô địch WePlay! Dota 2 Tug of War là 300.000 Đô La Mỹ, một giá trị giải thưởng ngang bằng với một giải đấu cấp độ Minor được Valve tài trợ, chắc hẳn với phần thưởng này sẽ phần nào tạo nên sự hấp dẫn, kịch tính cho giải đấu.

Giải đấu này cũng đã xác định được 4 cái tên đầu tiên sẽ đặt chân đến Kiev vào tháng 2 tới bao gồm NiP, RNG, Na’Vi và Infamous. Đây đều là những đội tuyển đã giành chức vô địch tại những sự kiện Tug of War khác mà WePlay! đã tổ chức trước đó. WePlay! Dota 2 Tug of War có sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển, và 4 suất chơi còn lại sẽ do chính ban tổ chức giải đấu gửi lời mời và 3 trong số những đội tuyển đó đã được hé lộ. Đó không ai khác chính là đoàn quân hùng hậu của Puppey cùng đồng bọn – team Secret, cùng với á quân TI9 – team Nigma và Gambit Esports – niềm hy vọng của Dota 2 CIS.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan nên 2 suất chơi của RNG và Na’Vi đã được trao lại cho Aggressive Mode và đặc biệt nhất đó chính là sự có mặt thay thế của B8. Sự xuất hiện của Dendi cùng đồng bọn tại WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon chắc chắn sẽ tạo ra sự hấp dẫn rất lớn cho giải đấu này, nhất là khi đã từ rất lâu rồi, người hâm mộ chưa được chứng kiến màn chạm trán giữa 2 tuyển thủ, cũng là 2 người bạn thân từng mặc chung một màu áo vàng, cái thời hoàng kim của Natus Vincere mà họ đã từng có chung một chí hướng. Lần gần đây nhất mà 2 người cùng xuất hiện tại một giải đấu Dota 2, là tại DreamLeague Major từ tháng 11 năm 2018, tính đến nay cũng đã hơn 2 năm từ lần cuối mà Dendi với Puppey gặp nhau.

Vậy là sau nhiều năm kể từ lần cuối cùng đôi bạn gặp mặt, Dendi và Puppey sẽ có cơ hội để so tài với nhau tại một giải đấu Dota 2 và cuộc chiến giữa B8 và Secret chắc chắn sẽ trở thành trận đấu tâm điểm thu hút nhiều người xem tại giải đấu lần này. WePlay! Tug of War: Mad Moon sẽ khởi tranh vào ngày 19 tháng 2 đến 23 tháng 2 tại Kiev, Ukraine, chúng ta hãy cùng chờ đợi cuộc đối đầu của đôi bạn thân đã rất hiểu tính nhau sẽ hấp dẫn như thế nào vào tuần tới?

JBO 247