[CKTG 2020] Riot khắc phục lỗi Umbral Glaive có vấn đề tại CKTG 2020

Riot khắc phục lỗi Umbral Glaive có vấn đề tại CKTG 2020

Riot addresses problematic Umbral Glaive bug at Worlds 2020

Các nhà phát triển của Riot Games cuối cùng đã xác nhận bản sửa lỗi cho một lỗi có thể phá vỡ trò chơi mà người hâm mộ đã phát hiện ra khi xem vòng bảng tại CKTG 2020.

Nhà phát triển Mark “Scruffy” Yetter đã đăng bản cập nhật lên Twitter, nói rằng đội Liên Minh Huyền Thoại đã phát hành một “micrô” sửa lỗi Umbral Glaive.

Scruffy cho biết: “Điều này sẽ được áp dụng vào phần xây dựng CKTG cho phần còn lại của giải đấu.

Người xem lần đầu tiên nhận thấy lỗi Umbral Glaive trong trận đấu giữa G2 Esports và Suning. G2 đã bắt đầu vượt trội hơn Suning, nhưng đường trên Chen “Bin” Ze-Bin đã có một pha dịch chuyển từ phía Gangplank và cuối cùng đã thắng Suning trong ván đấu.

Tuy nhiên, người xem Liên Minh Huyền Thoại nhận thấy rằng vật phẩm Umbral Glaive dường như ngăn không cho cây rừng hồi sinh trong trò chơi. G2 lẽ ra có thể sử dụng hình nón nổ để nhảy bất kỳ bức tường nào, điều này có thể cho phép rừng của G2 tham gia giao tranh tổng hoặc có thể tạo điều kiện cho Luka “Perkz” Perkowvic và Rasmus “Caps” Winther thoát khỏi kẻ địch bên sườn Gangplank. Thật không may, hình nón nổ đã không xuất hiện do lỗi và G2 đã thất bại nặng nề trong giao tranh.

Các khán giả khác của CKTG 2020 cũng nhận thấy lỗi này trong các trận đấu khác trong suốt vòng bảng, mặc dù nó chưa bao giờ có khả năng gây hậu quả như khi G2 thua Suning. Nó xuất hiện trong các trò chơi có DAMWON, DragonX và LGD Gaming.

Bây giờ lỗi đã được xử lý, G2 không phải lo lắng về trải nghiệm lặp lại trong trận đấu sắp tới của đội với Gen.G vào cuối tuần này. Nếu đội LEC đánh bại được Gen.G, G2 sẽ phải đối mặt với DAMWON được yêu thích hiện tại, người đang tìm cách trả thù đội tuyển Châu Âu.