Wild Pass Tốc Chiến bản cập nhật 3.4 có gì hay?

Wild Pass Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến chắc hẳn nhiều người đã biết tới Wild Pass Tốc Chiến. Khi đạt được cấp độ Wild Pass ở mức cho phép anh em có thể nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là phần thưởng Wild Pass trong bản cập nhật 3.4 mới đây gửi tới các anh em. 

Wild Pass Tốc Chiến được hé lộ

Mới đây, một video trên kênh Youtube chính thức của League of Legends đã hé lộ cho người chơi những thông tin cụ thể. Theo đó, những thông tin về phần thưởng Wild Pass đã được cập nhật.

Đa số phần thưởng ở các cấp độ cũng tương tự như Wild Pass trong phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, các phần thưởng hay nhiệm vụ,… sẽ xuất hiện một vài các chỉnh sửa cụ thể. Qua đó, đảm bảo sự phù hợp hơn tại bản cập nhật 3.4.

Phần thưởng phục trang mới

Wild Pass Tốc Chiến
Phần thưởng phục trang mới

Tốc Chiến bản cập nhật 3.4 gây ấn tượng với trang phục Jayce Siêu Anh Hùng sớm được ra mắt.  Khi đạt cấp độ 50 trong Wild Pass thì phần thưởng sẽ được mở khóa. 

Cửa hàng Wild Pass

Bên cạnh phần thưởng trang phục cửa hàng Wild Pass (Emporium) cũng là một mục xuất hiện trong giao diện Wild Pass. Tại cấp độ Wild Pass người chơi đạt được cấp 50, 100 điểm thì Wild Pass sẽ được tính 100 điểm. Điểm này cũng sẽ được sử dụng trong các cửa hàng Wild Pass. 

Cách thức kiếm điểm Wild Pass mới

Nếu như trước đây, chỉ khi thực hiện Nhiệm vụ Tuần, nhiệm vụ Mùa giải các bạn mới có thể kiếm điểm. Tuy nhiên, trong phiên bản 3.4 này, anh em sẽ có 3 cách thức để kiếm điểm Wild Pass. Trong đó, bao gồm: 

Nhiệm vụ Ngày

Nhiệm vụ Tuần: Người chơi nhận phần thưởng Wild Pass cao cấp sau khi mở khóa mục Nhiệm vụ Thử thách Mùa giải. Qua đó, hoạt động mở khóa bằng cách mua Wild Pass.

Rương trang phục Wlds Pass mới cao cấp

Wild Pass Tốc Chiến
Rương trang phục Wlds Pass mới cao cấp

Người chơi sẽ nhận được 1 rương trang phục Wild Pass ngẫu nhiên tại Wild Pass Level 1 sau khi nâng cấp lên Wild Pass cao cấp. Một điểm đáng chú ý là phần thưởng này không phân biệt lane. 

Tuy nhiên, có một vấn đề xảy ra đó là người chơi khó nhận được trang phục của tướng mình thích. Điều này khiến người chơi cảm thấy không hề thoải mái. Thế nhưng, tất cả những vấn đề này đã được khắc phục tại Tốc Chiến 3.4. Để tăng tỷ lệ trang phục mong muốn các game thủ có thể tiến hành chọn một vị trí bất kỳ như: Đường đôi, Hỗ trợ, Rừng, Đường Giữa, đường Baron. 

Trên đây là những thay đổi sẽ diễn ra tại Wild Pass Tốc Chiến bản cập nhật 3.4. Được biết, Wild Pass sẽ xuất hiện trong tuần 3 tháng 9 của mùa giải mới này. Chắc hẳn cộng đồng đang rất mong chờ sự thay đổi trong phiên bản cập nhật này.