SBTC Esports thông báo Celebrity chính thức giải nghệ

Celebrity

Mới đây SBTC Esports đã chính thức ra thông báo về việc Celebrity sẽ chính thức giải nghệ. Sự kiện này gây nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ “Tam Kê Hội” khi anh đã gắn bó rất lâu với đội.

Tuyển thủ Celebrity là ai?

Celebrity
Celebrity là tuyển thủ Việt Nam hoạt động chủ yếu trong giới LMHT

Celebrity là tuyển thủ Việt Nam hoạt động chủ yếu trong giới LMHT. Anh là tuyển thủ kỳ cực nhất với nhiều thành tích nổi bật trong và ngoài nước. Chính vì thế anh được cộng đồng đặt cho cái tên “Xạ thủ quốc tế”.

Celebrity là biệt danh LMHT của Nguyễn Phước Long Hiệp sinh năm 1996. Hiện tại anh hoạt động dưới sự quản lý của SBTC Esports. Trước đó anh cũng từng là thành viên của 269 Gaming, Saigon Jokers, Cherry Esports,… 

Tuyển thủ Celebrity chính thức giải nghệ

Ngày 2/11 vừa qua, SBTC Esports đã ra thông báo về sự ra đi của hai tuyển thủ là Fear và Slay. Đến hôm nay, đội tiếp tục gây tiếc nuối khi không thể giữ lại Celebrity. Theo đó, Celebrity sẽ chính thức giải nghệ dưới màu áo của SBTC Esports sau hai năm gắn bó. Cụ thể, thông báo được trình bày như sau:

“Celebrity nói lời chia tay với SBTC Esports.

Xạ thủ hay nhất chưa chắc là xạ thủ nhiều cúp nhất, mà đó là xạ thủ luôn tạo cảm giác an toàn cho team và người hâm mộ mỗi khi anh ta ra trận. Từ ngày 3/11/2022, Celebrity sẽ chính thức giải nghệ trong màu áo SBTC Esports. Hành trình kì diệu của chàng xạ thủ tài ba chính thức khép lại tại đây. Cảm ơn ad quốc tế đã luôn sát cánh trở thành một phần không thể thiếu của đội tuyển trong suốt những mùa giải vừa qua. Những nỗ lực và công sức của anh sẽ luôn được nhớ mãi trong tim của người hâm mộ. Chúc anh luôn may mắn, thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trên con đường mình chọn.” – Đây là lời chia tay mà SBTC Esports nhắn gửi đến Celebrity.

Trước đó, tuyển thủ có đôi lần nói về việc giải nghệ nên fan hâm mộ cũng không quá bất ngờ. Nhưng việc không được xem anh trên sân đấu vẫn khiến mọi người tiếc nuối và hụt hẫng.

Celebrity
Tuyển thủ Celebrity chính thức giải nghệ

Dự định của anh sau khi giải nghệ

Nhiều người cho rằng anh sẽ chưa dừng hẳn việc hoạt động trong giới esports. Khả năng trong tương lai anh sẽ trở thành một streamer LMHT. Ngoài ra, chúng ta có thể hy vọng được thấy anh tiếp tục đồng hành với SBTC Esports. Cụ thể là anh sẽ trở lại với cương vị huấn luyện viên tiếp tục dẫn dắt các tài năng mới. Dù không hoạt động với vai trò tuyển thủ nhưng phong độ và đẳng cấp của anh vẫn còn mãi. 

Những chặng đường mới đang chờ Celebrity sau khi giải nghệ. JBO sẽ luôn ủng hộ và chúc anh thành công.