ĐTCL mùa 7.5: Sức mạnh của đội hình Nunu chiến binh rồng

Nunu Chiến Binh Rồng

Xuất hiện qua nhiều mùa ĐTCL, Nunu chiến binh rồng chưa bao hết hot. Là đội hình dẫn đầu meta  7.5 với tỉ lệ thắng lên đến 24%, Chiến binh rồng kẹp nunu trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các cờ thủ. Vậy lối chơi cùng sức mạnh đội hình này như thế nào, cùng JBO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về đội hình Nunu Chiến binh rồng

Nunu Chiến Binh Rồng
Sức mạnh của đội hình Nunu chiến binh rồng tại ĐTCL mùa 7.5

Đội hình Nunu bao gồm các tướng bậc từ 1 đến 5. Cụ thể là: Sejuani( 1 vàng), Sett( 1 vàng); Kaisa( 2 vàng); Nunu( 3 vàng), Volibear( 3 vàng), Leesin( 3 vàng); Hecarim( 4 vàng); Yasuo( 5 vàng), Soraka (5 vàng).

Việc triển khai các đội hình có Nunu sẽ giúp bạn bảo đảm được khả năng phòng thủ. Đồng thời vừa có 1 lượng dame khổng lồ để kết liễu đối phương. Điểm mạnh của đội hình này là độ “ trâu bò” của các kích hoạt Kỵ sĩ, Chiến binh rồng cùng khả năng hồi máu của Soraka. Ngoài ra khả năng sốc sát thương của Nunu cũng là một điểm mạnh khác. Với lượng máu khổng lồ của mình Nunu sẽ gây thêm 50% sát thương khi kẻ địch thấp máu hơn. 

Có lẽ vì vậy mà đội hình Nunu có thể ăn cả thế giới, dễ dàng tràn vào tấn công các chủ lực ở phía sau. Bên cạnh điểm mạnh thì Nunu chiến binh rồng còn 1 số hạn chế. Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Nunu ở level 7 phải sở hữu ấn Chiến Binh Rồng. Bởi nhìn chung đội hình khá cứng cáp xong toàn bộ lượng sát thương đều phụ thuộc vào Nunu.

Các mẹo giúp chơi đội hình Nunu hiệu quả

Nunu Chiến Binh Rồng
Các mẹo giúp chơi đội hình Nunu hiệu quả

Cách chơi của đội hình này tùy theo tình hình chung của việc ra đồ, ra tướng mà thay đổi. Dưới đây là một số mẹo chơi để bạn vận hành tốt đội hình của mình:

  • Thứ nhất, thay đổi cơ chế chiến binh rồng thành hút máu toàn phần khá an toàn. Tuy nhiên việc trang bị cho Nunu một huyết kiếm là điều cần thiết.
  • Thay vì các quân cờ Chiến binh rồng giá thành thấp, hãy ưu tiên lấy xẻng để ghép các ấn Chiến Binh Rồng như: Sett, Kaisa,.. trong đội hình.
  • Nunu có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng ngay từ phát cắn đầu tiên. Do đó, hãy xếp Nunu gần sát với quân cờ chống chịu chủ lực của nó.
  • Lưu ý chỉ kẹp Huyễn Long nếu có Huyễn Long Chí mạng. Ngoài ra có thêm Huyễn Long hồi phục và Huyễn Long Sức Mạnh Phép Thuật thì càng tốt.
  • Đội hình của bạn sẽ nhận được lượng phục hồi đáng kinh ngạc nhờ Soraka. Vì vậy, hãy bảo vệ tướng này thật tốt.
  • Hãy lắp các đồ kháng phép nếu trên bàn cờ có quá nhiều nhà dame phép mạnh.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về sức mạnh của đội hình Nunu chiến binh rồng tại mùa 7.5. Thường xuyên theo dõi JBO Việt Nam để nắm bắt thông tin về esport mới nhất nhé.