Đấu Trường Chân Lý Mobile đã xuất hiện tại Đông Nam Á

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Sau khi Riot tung tin rằng sẽ tiếp quản khu vực Đông Nam Á. Nhiều anh em mong chờ rằng tựa game “Teamfight Tactics” ( Đấu Trường Chân Lý Mobile) sẽ được phát hành tại Đông Nam Á. Cuối cùng điều này cũng đã trở thành sự thật. Trước khi Riot tiếp quản, Garena đã thiết lập các sever chuyên dụng ở hầu hết Đông Nam Á, khiến cho ĐTCL khó phát hành ở Việt Nam.

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt người chơi Đông Nam Á vào năm 2023

Đấu Trường Chân Lý Mobile
Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt người chơi Đông Nam Á vào năm 2023

Trước khi Riot tiếp quản, Garena đã thiết lập các sever chuyên dụng ở hầu hết Đông Nam Á, khiến cho ĐTCL khó phát hành ở Việt Nam. Sau 12 năm cùng nhau hợp tác giữa Riot và Garena. Cuối cùng Garena đã trả lại quyền phát hành 2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý ở khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa về tay Riot. Với 3 trò chơi sẵn có là: VALORANT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra. Giờ đây con số game mà Riot sẽ tự mình tiếp quản tại Đông Nam Á là 5 trò chơi.

Chỉ thời gian ngắn nữa thôi Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có mặt ở Việt Nam.

Riot Games tiếp quản ĐCTL sẽ đem lại lợi ích gì cho ĐNA?

Nếu như trước đây, anh em chỉ có thể chơi Đấu Trường Chân Lý trên PC. Hoặc chơi “chui” trên các sever NA. Việc chơi trên các nền tảng này sẽ gây ra rất là nhiều bất lợi cho anh em. Đối với anh em điện thoại khi chơi thì sẽ rất khó đọc được tiếng nước ngoài. Việc không hiểu ngôn ngữ khi chơi sẽ làm anh em trải nghiệm khó khăn hơn. Còn đối với anh em PC đâu phải lúc nào cũng ngồi máy tính. Chính vì thế nhiều Fan hâm hộ của ĐTCL mong chờ bản mobile này tại ĐNA.

Đấu Trường Chân Lý Mobile
Riot Games tiếp quản ĐCTL sẽ đem lại lợi ích gì cho ĐNA?

Giám đốc của Riot Games. Ông Alex Kraynov – Giám đốc điều hành APAC cho biết rằng: “Chúng tôi đã lên kế hoạch để các bạn có thể trải nghiệm ĐTCL sớm nhất có thể. Các đội ngũ phát triển đang cố gắng để tựa game có thể phát hành tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa.”

Từ bây giờ, người chơi ở Đông Nam Á có thể down game trên App Store và Google Play. Các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hay Đấu Trường Chân Lý sẽ do Riot Games hoàn toàn phụ trách. Alex cho biết thêm: “Việc ĐTCL nằm trong hệ thống quản lý của Riot là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển của tựa game này”.

Vậy là sắp tới anh em gamer có thể thoải mái tải game Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại. Không còn phải chơi ké ở các sever nước ngoài. Có lẽ Riot sẽ ưu đãi cho rất nhiều anh em game thủ trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi JBO để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về tựa game ĐTCL các bạn nhé. Hẹn gặp lại các anh em trong bài viết tiếp theo. JBO xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi.

Xem thêm: APL 2022: Đội tuyển từ các khu vực đặt chân đến Việt Nam