[Valorant] Streamer CSGO Anomaly sẽ trở tham gia Valorant với vai trò mới

Streamer CSGO Anomaly sẽ trở tham gia Valorant với vai trò mới

CSGO streamer Anomaly joins Luminosity Gaming as Valorant influencer

Streamer Counter-Strike nổi tiếng của Thụy Điển: Ludwig “Anomaly” Lagersted đã tiết lộ rằng anh đã gia nhập tổ chức Luminosity Gaming ở Bắc Mỹ.

Streamer này, nổi tiếng với phong cách anh ta thực hiện thử thách và tính cách ngớ ngẩn sẽ tham gia vào đội hình với tư cách là người sáng tạo nội dung. Nổi tiếng nhất với nội dung CSGO trên cả Youtube và Twitch, game thủ người Thụy Điển đã mở rộng thành Valorant vào cuối, trở thành một trong những game streamer được xem nhiều nhất.

Mặc dù có lượng người hâm mộ lớn và kỹ năng đáng ngưỡng mộ, Anomaly không có kinh nghiệm thi đấu trước đó trong cả CSGO hoặc Valorant.

Anomaly tham gia ngày càng nhiều trong chơi game cùng với các streamer khác bao gồm cả streamer Fortnite Elliott “Muselk” Watkins trong số những người khác, đã được Luminosity Gaming ký hợp đồng.

Nổi tiếng với lối chơi đột phá, phản ứng cuồng loạn và balaclava thương hiệu mà anh ta mặc để giữ bí mật danh tính thực sự của mình, Anomaly là một trong những ngôi sao lớn nhất của CSGO bên ngoài bối cảnh thi đấu chuyên nghiệp.

Các dòng của anh ấy đôi khi cũng có cha của anh ấy, Christer Lagerstedt, được biết đến với cái tên Papanomaly. Bộ đôi cha con có kênh YouTube riêng có hơn 800.000 người đăng ký.

Sự bất thường đã trở thành một yếu tố chính của CSGO do các video mở trường hợp của anh đã thu hút được hàng triệu lượt xem. Những phản ứng quá đỉnh của anh ấy đối với việc mở hộp và đôi khi, trò chơi đau buồn đã trở thành thứ huyền thoại trong cộng đồng CS. Ngoài việc phát trực tuyến CSGO, Anomaly đã tham gia các trò chơi khác như Fortnite, Minecraft và PlayerUn Unknown Trò chơi Battlegrounds.

Giải thưởng của anh ấy đã chuyển đổi độc đáo thành Valorant, khi lượng người xem của anh ấy đạt đỉnh hơn 100.000 người xem đồng thời. Một số streamer, chẳng hạn như Jaryd “Summit1g” Lazar, đã cáo buộc người Thụy Điển các hành vi mờ ám khác trong việc thu hút những con số đó. Anh ta cũng đã bị Twitch trừng phạt hai lần trong quá khứ, nhận lệnh cấm vì “hành vi đáng ghét” cũng như một sự cố riêng biệt khi anh ta sử dụng một mod Minecraft biến avatar của mình thành Adolf Hitler.

Với Luminosity hiện không bảo vệ được một đội hình Valorant hoặc CSGO, không biết liệu Anomaly sẽ cạnh tranh cho tổ chức đội hình của Valantant ở cấp độ chuyên nghiệp, mặc dù điều đó dường như rất khó xảy ra.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ hy vọng của họ khi nhìn thấy một đội hình Luminosity do Anomaly dẫn đầu đi ngược lại thế giới tốt nhất chỉ dành cho các meme.