[Valorant] Stewie2K có thể vừa rò rỉ rằng DaZeD sẽ tham gia T1

Stewie2K có thể vừa rò rỉ rằng DaZeD sẽ tham gia T1

CSGO Talk | The Life of DaZed As He Left CSGO - YouTube

Ngôi sao của Team Liquid Counter-Strike: Global Offensive Jacky “Stewie2K” Yip có thể đã hơi quá chủ quan với những lời nói của mình trên stream.

Trong một chương trình phát sóng trên Twitch gần đây, Armeen “a2z” Toussi và bạn bè đã bình luận trên stream rằng Braxton “brax” Pierce nên chơi một trò chơi với họ. brax là một cựu pro CSGO, người gần đây đã gia nhập T1 để chơi Valorant, game bắn súng chiến thuật mới của Riot Games. Điều khiến nó khó chịu là khi Stewie2K trả lời a2z rằng brax không thể chơi Among Us vì anh ấy có thể đang tham gia một trò chơi với Sam “DaZeD” Marine, một pro CSGO đã nghỉ hưu khác và một đồng đội cũ của iBUYPOWER ở swag’s.

Stewie2K giải thích: “Chúng có độ sâu 11 giờ.

Điều này có vẻ khá ngây thơ lúc đầu. Sau đó, đột nhiên, tất cả những người phát trực tuyến bắt đầu điên cuồng xấu hổ Stewie2K vì tuyên bố của anh ta.

“Thằng đầu bếp chết tiệt rồi,” a2z nói đùa.

Tại thời điểm này, người xem cho rằng DaZeD đã chơi những phiên dài như vậy với brax bởi vì anh ấy có thể cũng tham gia T1 để chơi Valorant. Đây là một tin đồn được đưa ra xung quanh kể từ khi 100 Thieves ký hợp đồng với cựu CSGO pro Josh “thép” Nissan vào danh sách của mình.

Việc DaZeD ký hợp đồng với T1 càng rõ ràng hơn khi Stewie2K trả lời: “Mọi người đều biết điều đó.”

Trong khi hầu hết người hâm mộ Valorant ngay lập tức tập trung vào việc Stewie2K có thể đã hút bao nhiêu vào thời điểm đó, một số người đã nhân cơ hội chỉ ra rằng T1 thực sự không nên ký hợp đồng với DaZeD.

Một người xem lưu ý rằng T1 không có bất kỳ hỏa lực nào ngoài brax của cầu thủ ngôi sao. Thay vì bổ sung nhiều hơn, họ lo lắng rằng họ đã đưa về một cầu thủ nổi tiếng là độc hại và không có động lực. Một người chơi khác nói rằng DaZeD sẽ khiến T1 trở thành “một trong những đội tệ nhất” vì anh ấy đã là một nghệ sĩ giải trí từ lâu chứ không phải một tuyển thủ chuyên nghiệp.

DaZeD có thực hiện bước nhảy sang Valorant chuyên nghiệp không?

DaZeD đã chơi cho các đội như iBUYPOWER và Quantic Gaming, nhưng gần đây không tham gia nhiều giải đấu lớn. Thay vào đó, DaZeD bắt đầu xuất hiện như một nhà phân tích cho các sự kiện nhỏ hơn trong vài năm qua.

Vào năm 2014, DaZeD là một trong bảy chuyên gia CSGO bị cấm vĩnh viễn khỏi các sự kiện của Valve khi anh vướng vào một vụ bê bối dàn xếp tỷ số. Mọi người đã trở nên nghi ngờ sau khi iBUYPOWER thua NetcodeGuides.com trong Mùa 5 của CEVO Professional League. Rõ ràng là iBUYPOWER đã cố tình ném trận đấu ra ngoài vì DaZeD giúp thành lập NetcodeGuides.com và nhiều người đã đặt cược có lợi cho họ.

Lệnh cấm sau đó đã chấm dứt sự nghiệp của DaZeD với tư cách là một CSGO chuyên nghiệp hàng đầu, nhưng có khả năng anh ấy sẽ tìm cách trở lại đầy cạnh tranh trong Valorant.

T1 vẫn chưa xác nhận liệu DaZeD có tham gia danh sách Valorant của họ hay không, nhưng Stewie2K có vẻ khá thuyết phục rằng nó sẽ được công bố trong tương lai gần.