[Valorant] Người chơi hiện có thể phá vỡ cánh cửa của Ascent với công nghệ Fade mới

Người chơi hiện có thể phá vỡ cánh cửa của Ascent với công nghệ Fade mới

Valorant reveals new cinematic trailer for latest agent Fade - Try Hard  Guides

Cửa tự động của Ascent rất cứng đầu, nhưng công nghệ Fade mới này có thể giúp mở chúng ra.

Không phải tất cả các bản đồ Valorant đều phổ biến, nhưng bố cục FPS cổ điển của Ascent phục vụ cho tất cả mọi người. Cho dù bạn là đấu sĩ, lính canh, kiểm soát viên hay người khởi xướng, tất cả các hạng mục đều tỏa sáng trên ngôn ngữ này, khiến nó trở thành mục yêu thích của nhiều người hâm mộ.

Trong khi phần còn lại của bố cục Ascent là đơn giản, các cửa tự động mang đến một sự phá cách. Họ cứng đầu và khôn lanh để chơi xung quanh. Cánh cửa kim loại đòi hỏi phải có toàn bộ loạt đạn để mở ra, điều này có thể là một cơn ác mộng trong các vòng chơi sinh thái. Thủ thuật Fade để phá cửa Ascent này sẽ giúp tiết kiệm đạn và công sức.

Fade có thể phá vỡ cánh cửa Ascent đang mở

Fade

Tầm nhìn gần của Fade’s Prowler và tạo ra một dấu vết kinh hoàng chống lại kẻ thù, nhưng nó cũng mang chìa khóa mở cửa tự động của Ascent. Người chơi đã khám phá ra một cách không cần đạn để mở các cánh cửa kim loại và cách này sẽ thay đổi trò chơi.

Bắn vào cửa Ascent không an toàn. Nó cảnh báo kẻ thù về sự hiện diện của bạn để chúng có thể nhắm trước lối vào vỡ tan. Người chơi đang bắn vào cánh cửa sẽ tiếp xúc với kẻ thù đang báo động ngay sau khi hàng rào đi xuống. Đương nhiên, kẻ thù có một lợi thế không công bằng, có thể dẫn đến việc giết chết một cách dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để phá hủy cánh cửa mà không cần sử dụng đạn, nhưng chúng đòi hỏi những tác nhân cụ thể. Người chơi đã khám phá ra một công nghệ Fade mới có thể phá vỡ cánh cửa Ascent đang mở bằng cách sử dụng Prowler của cô ấy.

Fade Tip that could help 🙂 from VALORANT

Đầu tiên, bắn một vài viên đạn vào cánh cửa cho đến khi các thanh mỏng chuyển sang màu đỏ. Tiếp theo, trang bị Prowler và phóng nó về phía lối vào. Trang bị lại súng của bạn và chuẩn bị bắn vào kẻ thù đang bị phân tâm. Prowler giúp mở cửa mà không lấy đi vũ khí của bạn và làm chệch hướng sự chú ý của kẻ thù. Người chơi có thể sử dụng thủ thuật này để tiết kiệm tiền trong các vòng sinh thái và chơi xung quanh các cánh cửa cứng đầu ngay cả khi họ đã được bắt chặt.

Liệu Split có trở lại Valorant không?

Sự phân chia không biến mất vĩnh viễn. Bản đồ có thể trở lại với một số chỉnh sửa quan trọng. Bản đồ có thể sẽ trở lại trong Tập tiếp theo, chuyển đổi các điểm với một vị trí khác. Những người yêu thích sự phân chia vẫn có thể tận hưởng nó trong các chế độ chơi phong tục và thay thế.