[Valorant] Các trang phục của Champions 2022 tạo ra 16 triệu đô la cho thể thao điện tử Valorant

Các trang phục của Champions 2022 tạo ra 16 triệu đô la cho thể thao điện tử Valorant

Bundle skin dành riêng cho CKTG - CHAMPIONS 2022 chính thức ra mắt với  Balisong và Phantom | 4Gamers

Gói Valorant Champions 2022 phiên bản giới hạn đã gây được tiếng vang lớn, thu về khoảng 32 triệu đô la.

Vào tháng 8, Riot đã công bố gói Champions 2022 rất được chờ đợi, theo chủ đề sau Giải vô địch thế giới có giá trị của năm nay. Các bộ da hai bộ đều là loại ưu tú, được nạm bằng những viên pha lê sáng hơn cho mỗi năm lần tiêu diệt. Gói trị giá 6.167 Điểm giá trị sẽ chỉ xuất hiện trên thị trường một lần, khiến nhiều người chơi mua hơn trước khi nó ra mắt vào ngày 22 tháng 9. Vẫn còn vài ngày nữa để kinh doanh thêm, nhưng những con số ban đầu được Riot tiết lộ là rất cao. .

Riot Games đã tiết lộ tổng doanh thu thu được từ gói Champions 2022, đã tăng gấp đôi so với năm 2021. Mỹ phẩm pha lê đã thu về hơn 30 triệu USD, với 50% số tiền đó sẽ thuộc về các đối thủ đủ tiêu chuẩn.

Gói Champions 2022 tăng gấp đôi doanh số bán hàng của nó

Valorant Champions 2022

Vào năm 2021, gói chức vô địch đơn giản nhưng thanh lịch đã thu về khoảng 18,7 triệu đô la, mang lại 9,36 triệu đô la cho các đội. Năm nay, bộ sưu tập đã tăng gấp đôi khi Riot công bố 16 triệu đô la chỉ dành cho các đối thủ đủ tiêu chuẩn của Valorant Champions.

Tổng thu nhập sẽ được chia cho 16 đội. Điều này có nghĩa là mỗi đội sẽ nhận được hơn 1 triệu đô la so với số tiền thưởng 600 nghìn đô la của năm ngoái ngoài tiền thưởng. Cần lưu ý rằng vẫn còn hai ngày nữa, vì vậy thu nhập có thể tăng nhanh hơn, lên tới 35 triệu đô la trở lên. Bộ sưu tập tăng lên cuối cùng sẽ chuyển thành tổng giải thưởng lớn hơn cho các đội đủ điều kiện, bất kể hiệu suất của họ.

Số tiền người chơi mang về nhà sẽ khác nhau giữa các tổ chức. Dù vậy, với số tiền lớn như vậy, Giải vô địch thế giới Valorant 2022 được định vị là một trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất.

Gói Champions 2022 rời cửa hàng vào ngày 22 tháng 9 và không bao giờ quay trở lại nữa. Người chơi có thể muốn sử dụng vài ngày qua để xếp kho bằng một trong những gói độc quyền, được săn lùng nhiều nhất của Valorant.

Khi nào là Valorant Episode 5 Act 3?

Valorant agent 21 sẽ được phát hành trong tập 5, màn 3. Hành động hiện tại kết thúc từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 10, có nghĩa là Mage còn khoảng một tháng nữa là ngày phát hành chính thức.