PUBG Mobile 2.2: Cách nhận biết vũ khí và vị trí tốt trong NUSA

PUBG Mobile 2.2

PUBG Mobile 2.2 đã ra mắt bản đồ NUSA với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu chưa biết cách chơi bản đồ mới này thì JBO sẽ hướng dẫn cho bạn.

Mẹo nhận biết vũ khí tốt trong bản đồ NUSA trong PUBG Mobile 2.2

Xe Quad

Đây là loại xe được thiết kế dành riêng cho địa hình NUSA. Sở hữu chiếc xe này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt nhiều khu vực khó đi như đồi núi. Do đó, cách tốt nhất là lao vào vùng an toàn khi đội bạn đang cách xa vòng tròn trắng. 

Bạn sẽ cần Quad để đến được khu vui chơi trước khi bị khu điện phát hiện.

Súng NS200

PUBG Mobile 2.2
NS200 mang lực sát thương lớn

Đây là vũ khí độc quyền trên bản đồ NUSA. NS200 mang lực sát thương lớn giúp bạn tiêu diệt đối thủ chỉ với một phát đạn. Đây sẽ là vũ khí bí mật mà bạn nên để dành cho cuối trận hoặc những lúc nguy hiểm nhất. 

Mách bạn nên bắn vào ngang hông đối thủ thì sẽ tạo được vết thương nghiêm trọng hơn. Lưu ý rằng đây là khẩu súng ngắn, nên sử dụng ở cự ly gần sẽ hiệu quả hơn.

Nỏ Flammable Crossbow

Nỏ bắn lửa là một vũ khí hạng nặng khác của NUSA. Nó rất lợi hại vì có thể bắn và đốt cháy những túp lều bằng gỗ chắc chắn nhất. 

Do đó, nếu team địch cũng sở hữu nỏ Flammable Crossbow thì những lều này cũng không phải là nơi an toàn. Khi bị đốt cháy có thể sẽ để lộ vị trí những người ẩn nấp bên trong. 

Mỗi thành viên trong team nên trang bị một nỏ bắn lửa này để tấn công lều trại lúc thích hợp.

Mẹo nhận biết vị trí tốt trong bản đồ NUSA tại PUBG Mobile 2.2

Nơi hạ cánh

NUSA là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG bản 2.2. Vì vậy, bạn nên nhảy sớm hơn những bản đồ khác. Khoảng cách phù hợp và an toàn nhất là tầm 300m đến 400m. Nếu cần một con số chính xác thì nhảy ở độ cao 375m từ vị trí đánh dấu là hoàn hảo. 

Thành phố Telepak Town

Đây là vị trí tốt nhất ở NUSA với nhiều toà nhà cao tầng. Có nhiều thang máy ở trung tâm thành phố lớn nhất này. Nếu bạn chơi tốt và biết cách sử dụng thì đây sẽ là địa điểm thuận lợi để ẩn nấp và tìm con mồi.

PUBG Mobile 2.2
Mẹo nhận biết vị trí tốt trong bản đồ NUSA tại PUBG Mobile 2.2

Shipyard

Vị trí này chứa các nhà kho và container. Đây là điểm mới được đưa vào bản đồ này. Ở kho bạn sẽ tìm được nhiều trang bị để chiến đấu.

Cavern

Nó giống các hang động như Sanhok hay Erangel. Bật mí là bên trong hang có một tàu ngầm bí mật. Nếu tìm được phương tiện này thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy đường lên mặt đất.

Vịnh Bulan

Đây đơn giản chỉ là một địa điểm đẹp. Nếu bạn cần nghỉ giữa trận thì nó sẽ là nơi lý tưởng để bạn tham khảo.

Trung tâm khoa học

Đây sẽ là địa điểm thả trang bị nhiều nhất trên NUSA. Rất nhiều vũ khí tối thượng đang chờ bạn chiếm lấy. Tuy NUSA chỉ là bản đồ nhỏ nhưng vẫn rất nhiều nơi để khám phá. Hãy tìm hiểu và chọn địa điểm tốt nhất để tham gia trận đấu nhé.

Cùng JBO tìm hiểu các thông tin thú vị về PUBG Mobile 2.2 ở những bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: LMHT bản 12.17: Top 5 tướng “Hỗ Trợ” đáng chơi nhất