[V4 Future Sports Festival] Virtus.pro đánh bại mousesports

(Jbo 247) Virtus.pro đã tham dự trận chung kết tại Đại hội thể thao tương lai V4 sau khi giành được chiến thắng trước mouseports với tỷ số 2-0.

“Chúng tôi vẫn tự tin cho dù đó là NiP, mousesports hay MIBR.” Janusz “Snax” Pogorzelski đã chia sẽ trước cuộc đối đầu với mousesports. Điều đó chứng minh Virtus.pro đã sẵn sàng bước vào cuộc đụng độ với mousesports trong trận tranh tấm vé vào chung kết.

Game 1

Đội tuyển đến từ Ba Lan xuất hiện với tất cả các họng súng rực sáng và kiểm soát các cuộc đọ súng khi Mirage bắt đầu. Đó là một màn trình diễn xuất sắc gợi nhớ về bóng dáng ngày xưa của Virtus.pro. Một hàng phòng ngự chặt chẽ với các tay thiện xạ đến từ Ba Lan. Một tình huống đối mặt 1vs2 đã chứng minh sự xuất sắc của Michał “snatchie” Rudzki. Pha double kill của tuyển thủ này chấm dứt hi vọng của mousesports trong hiệp 1 khi ấn định tỷ số 12-3 cho Virtus.pro. Cáo già Finn “karrigan” Andersen dường như tỏ ra bất lực sau lối chơi áp đảo đến từ Virtus.pro.

Mọi thứ tồi tệ nhất đã xảy ra với mousesports khi hiệp 2 bắt đầu. Đội tuyển này đã mất round piston sau pha triple kill kịp thời của Snax. Tuyển thủ này đã thể hiện một phong độ tuyệt vời của mình trên giải đấu LAN kể từ tháng 2 năm 2018. Đó sẽ là chiếc đinh cuối cùng đóng sập cánh cửa hi vọng của mousesports. Đội tuyển Virtus.pro dành một chiến thắng đầy áp đảo với tỷ số 16-3.

Game 2

Sau thất bại muối mặt ở Mirage, mousesports đã có những thảo luận gay gắt và có sự chủ động hơn trên Inferno. Với lựa chọn bản đồ của mình, đại điện đến từ châu Âu đã kiểm soát và dành chiến thắng trong round piston. Tuy nhiên, Virtus.pro đã buộc trận đấu phải chơi theo cách của họ và dần chiếm thế thượng phong. Những cuộc đọ súng với phần thắng nghiêng về Virtus.pro khi các chàng trai của họ có một phong độ tuyệt vời. Michał “MICHU” Müller là ngôi sao sáng nổi bật khi có pha quadra kill để kết thúc hiệp một với 9 round dành được.

Bước sang hiệp 2, Virtus.pro đã thêm vào vị trí dẫn đầu của họ sau một pha đánh B thành công trong vòng súng lục. Đại diện đến từ Ba Lan dành chiến thắng ở hai vòng tiếp theo, đưa tỷ số lên 12-6. Tuy nhiên, mousesports không dễ đầu hàng, những cuộc tấn công liên tục được các thành viên của họ thiết lập. Và mọi cố gắng nhanh chóng được đền đáp khi đại diện đến từ châu Âu cân bằng tỷ số 13-13.

Có vẻ như mousesports đã kiểm soát trận đấu nhưng một sai lầm nhỏ ngay sau đó trong khi bảo vệ khu bom B đã khiến họ phải trả giá. karrigan cùng đồng đội tìm cách để đưa trận đấu đến overtime. Tuy nhiên triple kill thực hiện bởi Snax đã chấm dứt mọi hi vọng của mousesports. Tỷ số 16-14 nhanh chóng được thiết lập qua đó mang lại chiến thắng 2-0 tuyệt đối cho những chàng trai Ba Lan. Virtus.pro tiếp tục thách thức giải đấu khi dành tấm vé chơi ở trận chung kết.

Jbo247