Top tuyển thủ xuất sắc nhất BLAST.tv Paris Major 2023 (p2)

BLAST.tv Paris Major 2023

Keith “NAF” Markovic và Helvijs “broky” Saukants được xếp hạng là 2 cái tên xuất sắc nhất BLAST.tv Paris Major 2023.

BLAST.tv Paris Major 2023
Keith “NAF” Markovic

Keith “NAF” Markovic – tuyển thủ xuất sắc nhất BLAST.tv Paris Major 2023

  • Xếp hạng HLTV: 1.09
  • Đánh giá tác động: 1,08
  • Giết/Hỗ trợ/Sống sót/Đã giao dịch: 73,5%
  • Vòng sát thương trung bình: 81,1
  • Giết mỗi vòng: 0,72

NAF là một trong những người giỏi nhất mà Bắc Mỹ phải cung cấp trong Counter-Strike, vì anh ấy đã giúp Team Liquid phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh Tấn công toàn cầu bằng cách tham gia cùng họ vào đầu năm 2018. Đây là lần tham dự Major thứ 7 của anh ấy với TL, với tổng cộng 10 Majors chơi. Chúng ta đã thấy những tia sáng trong kỷ nguyên 2019 của anh ấy tại Accor Arena khi anh ấy là người thắp đuốc thành công cho đội hình Bắc Mỹ tại giải Major này.

Tay súng này có khởi đầu tệ nhất so với bất kỳ người chơi nào trong Giai đoạn Người thách thức, chỉ giành được 7 điểm trước Apeks và thua ván đầu tiên. Màn trình diễn kém cỏi này lặp lại trong trận tứ kết Playoffs với cùng một đội. Tuy nhiên, đây là hai trường hợp duy nhất mà cầu thủ 25 tuổi này không phát huy hết tiềm năng của mình, vì anh ấy thể hiện rất tốt trong phần còn lại của giải đấu, với trận Bo1 trước 9INE là điểm nổi bật của anh ấy, nơi NAF ghi được xếp hạng 1,63 bằng cách nhận KD 25-14.

Helvijs “broky” Saukants

BLAST.tv Paris Major 2023
Helvijs “broky” Saukants
  • Xếp hạng HLTV: 1.10
  • Đánh giá tác động: 1,01
  • Giết/Hỗ trợ/Sống sót/Đã giao dịch: 72,7%
  • Vòng sát thương trung bình: 73,0
  • Giết mỗi vòng: 0,70

Mặc dù AWPer người Latvia không lặp lại màn trình diễn đáng kinh ngạc tại Chung kết Thế giới BLAST Premier ở Paris, nhưng anh ấy vẫn là người giỏi nhất trong số các đồng đội của mình ở giải Nhà nghề thứ tư. FaZe đã chứng kiến ​​​​những tia sáng xuất sắc trong broky vào năm 2019 khi anh ấy đang tạo nên làn sóng với Epsilon sau khi thống trị các sự kiện khu vực. Kể từ khi ký hợp đồng, anh ấy đã giúp đội CS huyền thoại giành được 6 sự kiện ngoại tuyến và một giải Nhà nghề tại PGL Antwerp 2022.

Tuyển thủ 22 tuổi này đã không đứng đầu bảng xếp hạng trong mọi trận đấu trong giải Nhà nghề này, nhưng anh ấy đã thể hiện sự kiên định xuyên suốt, điều đó đã giúp FaZe lọt vào Playoffs bằng cách suýt chút nữa đã vượt qua được Giai đoạn Huyền thoại. Đó là trận đấu quyết định với NAVI, nơi broky có kiệt tác nổi bật của anh ấy trên Anubis, nơi KD 40-23 đã giúp anh ấy kết thúc bản đồ thứ ba, giành chiến thắng trong hiệp phụ với xếp hạng 1,41 và loại NAVI khỏi tham gia Giai đoạn Champions.