[Tin tức CS:GO] Peter “stanislaw” Jarguz: Hãy coi chừng NRG

(Jbo 247) Ngay sau khi NRG đối đầu với AVANGAR , giành chiến thắng 2-0, chúng tôi đã nói chuyện với đội trưởng của họ, Peter “stanislaw” Jarguz.

Đội tuyển Bắc Mỹ bắt đầu Giai đoạn thử thách mới với một cú sảy chân khá bất ngờ, họ bị DreamEaters đánh bại trên Overpass với tỷ số 19-17. Sau thất bại trước đội hình CIS, NRG đã xoay chuyển mọi thứ và thể hiện sự thống trị trong các trận đấu với Syman, TYLOOAVANGAR .

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Stanislaw, phóng viên đề cập đến việc anh chuyển đội với phong cách chơi mình thích. Và về việc chống lại AVANGAR trên Dust2, và cập nhật map Vertigo.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Khi bắt đầu giải đấu, bạn có trận đấu với DreamEaters và để thua họ ở loạt overtime. Lý do đằng sau thất bại là gì khi bạn đã chơi khá tốt?

Tôi nghĩ rằng đó là một chút thiếu tự tin trong ngày đầu tiên. Có lẽ, chúng tôi đã không chơi một trận đấu trong một thời gian dài đến như vậy. NRG đã có những sự thay đổi trong đội hình và sau đó chỉ là bootcamp được diễn ra khá ngắn, tôi nghĩ đó là yếu tố. DreamEaters cũng đã chơi thực sự tốt về phía CT của họ. Trong khi đó chúng tôi không thể có được vòng T của mình. Và như bạn đã nói, chúng tôi đã tiến bộ khi giải đấu tiếp tục. Bây giờ cả đội sẽ loại bỏ tất cả những ai cản đường, điều mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ làm. Khi mỗi trận đấu diễn ra, chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và đảm bảo rằng mình đang sửa chữa sai lầm. Từ trận đấu với  DreamEaters, chúng tôi thực sự ngồi xuống và xem xét sai lầm và chắc chắn rằng nó sẽ không xảy ra lần nữa.

Tôi muốn liên hệ với cuộc đối đầu AVANGAR trong bản đồ Dust2, lựa chọn của họ. Họ tập trung vào khu A và thực thi. Dường như đội của bạn đã chống lại nó khá tốt, nhưng họ vẫn xoay sở để có được một vài vòng. Bạn có thể cho tôi biết về việc NRG kiểm soát thế trận và ngăn AVANGAR trên Dust2 không?

Khi AVANGAR thực hiện bảy hoặc tám lần, bạn gần như không mong đợi điều đó. Bởi vì đôi khi nó không theo ý bạn nhưng AVANGAR làm đi làm lại điều đó nhiều lần. Đó là một thực thi tốt, chúng tôi thực sự đã kiểm soát chiến lược đó từ họ. Nhưng tôi nghĩ rằng họ đã bị khóa chặt ở mọi nơi khác để họ không thể ghi điểm của mình.

Cuối cùng, tôi muốn hỏi bạn về Vertigo vì đây là bản đồ bạn chưa từng chơi khi khoác áo NRG. Gần đây nó đã trải qua một số thay đổi, bạn có nghĩ rằng đó là một bản đồ khả thi bây giờ không? Và lý do tại sao bạn không chơi Vertigo là gì?

Chúng tôi đã sẵn sàng để chơi nó, NRG đã sẵn sàng để chơi bất kỳ bản đồ với mục tiêu vô địch. Đó là một phần lớn map chiếm thời gian được tập luyện của bootcamp của chúng tôi. Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi đã chuẩn bị trên mọi bản đồ. Về việc Vertigo đã sẵn sàng trở thành một bản đồ thi đấu chính thức như thế nào, tôi nghĩ rằng nó đang tiến rất gần. Tôi nghĩ rằng bản cập nhật gần đây cho khu vực B đã thực sự giúp ích rất nhiều. Bởi vì nó cân bằng hơn một chút. Thời gian trôi qua, mọi người sẽ hiểu bản đồ nhiều hơn, sáng tạo hơn. Tôi thích nó vì là một cái gì mới, chúng tôi đã có cùng một bản đồ bây giờ và Vertigo là một cái gì đó mới mẻ và thú vị để chơi.

Jbo247