[Tin tức CS:GO] INTZ chia tay đội hình của họ

(Jbo 247) INTZ và đội CS: GO của họ đã quyết định đi theo con đường riêng của họ, huấn luyện viên Alessandro “Apoka” Marcucci đã tuyên bố.

Trong một video được đăng trên Twitter, huấn luyện viên người Brazil đã cảm ơn INTZ vì sự hỗ trợ của họ. Ngoài ra, anh còn giải thích rằng đội đã nhận được lời đề nghị từ “một dự án khác”.  Sau khi thông báo vào cuối năm 2019 rằng họ đã cởi mở với ý tưởng gia nhập một tổ chức mới.

Thông báo được đưa ra chỉ vài phút sau khi ESL tiết lộ rằng đội sẽ chơi trong phiên bản tiếp theo của Pro League với cái tên BOOM Esports. Điều này đã được xác nhận một báo cáo trước đó từ ESPN Esports Brasil khi đưa ra thông tin về việc liên kết mới của INTZ. Cụ thể những người Brazil sẽ chuyển sang một tổ chức đến từ Indonesia, đội tuyển được biết đến nhiều nhất với đội hình Dota 2 của họ.

Theo báo cáo tương tự, INTZ đã chuyển lên băng ghế dự bị cựu tuyển thủ MIBR, João “felps” Vasconcellos để lấp chỗ trống sau sự ra đi của xand . Cựu tuyển thủ SK đã đánh giá các lựa chọn của anh ấy kể từ khi việc gia nhập TeamOne của anh ấy bị chấm dứt chỉ sau một tháng với đội hình.

Trước đây được biết đến với tên NoTag, đội tuyển đến từ Brazil đã dành 15 tháng trong hàng ngũ của INTZ. Đưa tổ chức này lần đầu tiên tham dự Major của họ vào năm ngoái, khi họ đủ điều kiện tham gia StarLadder Major thông qua Play-In Min. Tuy nhiên, đội quân của Gustavo “yel” Knittel đã nhận thất bại 0-3 trong Giai đoạn thử thách mới. Và đó hóa ra là giải đấu cuối cùng của Vito “kNgV-” Giuseppe cho INTZ trước khi gia nhập MIBR.

Sau khi bị rớt khỏi ESL Pro League mùa 9, đội đã giành lại một vị trí trong giải đấu danh giá ở mùa giải tiếp theo sau khi giành chiến thắng ở giải ESEA MDL. Ở đó những tuyển thủ bên phía INTZ đã đánh bại Riot Squad bên Bắc Mỹ trong trận chung kết với năm bản đồ được đưa ra.

Có thể nói những điều trên không đủ để làm vừa lòng những người lãnh đạo khó tính của INTZ. Những người đứng đầu của tổ chức này muốn đội phải phát triển theo một cách khác hơn nữa. Nó giống như một giọt nước tràn ly khiến những quyết định cuối cùng được đưa ra. Và chia tay với đội hình hiện tại được cho là một động thái khá cứng rắn đến từ ban lãnh đạo của đội tuyển.

Trong khi đó với việc gia nhập một tổ chức đến từ Indonesia thì các cựu thành viên của INTZ sẽ phải có một chuyến bay dài và chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn ở châu Á.

Với điều này INTZ có đội hình sau:

Brazil Gustavo “yel” Knittel

Brazil Ricardo “boltz” Prass

Brazil Marcelo “chelo” Cespedes

Brazil Bruno “shz” Martinelli

Brazil Alessandro “Apoka” Marcucci (huấn luyện viên)

Jbo247