[Tin tức CS:GO] G2 có sự thay đổi sau Major

(Jbo 247) G2 đang có cuộc cải tổ đội hình sau thất bại ở Major. Và hai tuyển thủ shox và Lucky đã phải dự bị sau những sai lầm mà họ tạo ra tại Major Berlin

Sau thất bại tại Major, đội tuyển G2 đã bắt đầu vào công cuộc cải tổ đội hình. Richard “shox” PapillonLucas “Lucky” Chastang có thể sẽ rời khỏi G2 sau thất bại trong trận playoff, điều này được dẫn nguồn tin từ trang 1pv.fr. Trong một diễn biến khác, G2 đang săn đón hai tuyển thủ mới nổi của CR4ZY Nemanja “nexa” Isaković Nemanja “huNter-” Kovač sau màn thể hiện xuất sắc tại Major. Đây là hai trong số những tuyển thủ được tiếp cận bởi đội tuyển có trụ sở tại Berlin.

Quyết tâm đến từ G2

G2 đang thể hiện quyết tâm để tạo nên một cuộc thay máu đội hình. Kể từ khi đại tu đội hình của họ với Lucky, Audric “JaCkz” Jug và sau đó là François “AmaNEk” Delaunay. Từ sau thời điểm giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng thế giới, đội tuyển đến từ Pháp đã giành được vị trí thứ hai ở Montpellier tại Chung kết ESL Pro League mùa 9. Sau đó là kết thúc ở vị trí thứ 5-6 tại DreamHack Masters DallasIEM Chicago.

StarLadder Major Berlin là một khởi đầu tốt cho đội tuyển Pháp. G2 đã vượt qua Giai đoạn thử thách mới với thành tích 3-1. Tiếp đó những chàng trai đến từ Berlin đã khởi đầu với tỷ số 2-1 ở Giai đoạn Huyền thoại mới. Tuy nhiên sau hai thất bại ở trận bán kết trước AVANGAR Renegades đã khiến tạm dừng cuộc chạy đua của G2. Và những giấc mơ trở giành được Major cũng tan thành mây khói. Điều này buộc G2 phải có sự thay đổi đội hình hiện tại cho những tham vọng lớn lao hơn.

Sau sai lầm lớn, G2 sẽ quyết định thực hiện hai thay đổi. Theo nguồn tin từ đại diện của G2 hai tuyển thủ Luckyshox đã được đem lên băng ghế dự bị. Đây dường như là bước chuẩn bị để đón hai tuyển thủ đến từ CR4ZY. Tuy nhiên, trong một tweet của Antonio Meic, Giám đốc điều hành của CR4ZY đã cảnh báo về việc G2 liên lạc với một số tuyển thủ trong đội của họ là nexahuNter- . Dù vậy đây là một động thái dường như không thể xảy ra. Vì cả hai người chơi vẫn còn hợp đồng với CR4ZY và đội tuyển này sẽ cố gắng cản trở việc ra đi của họ với giá cao.

Đội hình hiện tại của G2 với việc shox và Lucky dự bị:

(Pháp) Kenny “kennyS” Schrub

(Pháp) Audric “JaCkz” Jug

(Pháp) François “AmaNEk” Delaunay

(Pháp) Damien “maLeK” Marcel (huấn luyện viên)

(Pháp) Richard “shox” Papillon (dự bị)

(Pháp) Lucas “Lucky” Chastang (dự bị)

Jbo247