[StarSeries i-League Season 8] Natus Vincere tham gia

(Jbo 247) Natus Vincere và North là hai đội cuối cùng nhận được lời mời trực tiếp tới sự kiện trị giá 500.000 USD sẽ được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ

Trên trang chủ của mình, ban tổ chức giải đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố hai cái tên cuối cùng được mời đến giải đấu này. Cụ thể đó là Natus Vincere North – hai cái tên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Chỉ còn một tấm vé cuối cùng

Với việc thông tin này được đăng tải có nghĩa là bây giờ chỉ còn một vị trí duy nhất được để tham dự tại sự kiện Thổ Nhĩ Kỳ. Tấm vé cuối cùng sẽ được quyết định vào tối nay cho người chiến thắng giải đấu CBCS Season 1. Đây sẽ là cuộc đối đầu cho đội tuyển Imperial của Victor “IDK” torraca với Evidence cho giải thưởng 6.000 $.

Đội tuyển Natus Vincere sẽ tới Belek với tư cách là đương kim vô địch. Những chàng trai đến từ Nga đã giành được danh hiệu trong mùa 7 sau khi đánh bại fnatic trong trận chung kết ở Thượng Hải. Vào thời điểm đó, đại diện CIS vẫn còn có Ioann “Edward” Sukhariev Danylo “Zeus” Teslenko trong đội hình. Tuy nhiên với việc cải tổ đội hình nhằm trẻ hóa những tài năng trẻ được đem về. Và thay thế họ là bộ đôi Kirill “Boombl4” MikhailovLadislav “GuardiaN” Kovács.

Trong khi đó với đội tuyển North đã từng vượt qua vòng tứ kết kể từ mùa 5. Ở thời điểm này, North được cho là đang trong thời kì giao thời đội hình. Đội tuyển Đan Mạch dự kiến ​​sẽ chính thức xác nhận việc ký hợp đồng với René “cajunb” Borg. Tuyển thủ 29 tuổi này sẽ lấp đầy vị trí mà Valdemar “valde” Bjørn Vangså để lại.

StarSeries i-League Season 8 sẽ diễn ra tại thành phố Belek, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 21 đến ngày 27 tháng 10. Giải đấu sẽ bao gồm các bảng đấu loại trừ và vòng playoffs. Mười sáu đội sẽ thi đấu hết mình để cố gắng đạt lấy số tiền trị giá 500.000 đô la và cúp vô địch. Một nửa trong số đó tiền thưởng sẽ thuộc về những người đăng quang giải đấu.

Dưới đây là danh sách những đội tuyển được cập nhật tham gia cho StarSeries i-League Season 8.

Cụ thể là:

(Kazakhstan) AVANGAR

(Brazil) FURIA

(Thụy Điển) NiP

(Hoa Kỳ) Evil Geniuses

(Pháp) G2

(Nga) Natus Vincere

(Đan Mạch) Heroic

(Nước Úc) Renegades

(Brazil) MIBR

(Thụy Điển) Fnatic

(Pháp) Vitality

(Châu Âu) mousesports

(Đan Mạch) North

(Trung Quốc) Invictus

(Trung Quốc) 5POWER

Jbo247