[StarLadder Major Berlin 2019] Na`Vi tiễn MIBR về nước

(Jbo 247) Natus Vincere đã kéo dài giấc mơ của họ tại StarLadder Major sau chiến thắng 2-0 trước MIBR trong trận đấu loại trực tiếp.

Natus Vincere đang trên đà hồi sinh khi đạt phong độ cao tại Berlin. Những cuộc cải tổ đội hình đã đưa đến cho họ thành công nhất định. Đặc biệt là khi những đội tuyển hàng đầu như Liquid hay Astralis đang không có phong độ tốt tại Major thì Na`Vi mơ đến chức vô địch là có thể. Và ngáng đường giấc mơ của họ là đại diện đến từ Brazil, MIBR.

Game 1

Trận đấu loại trực tiếp bắt đầu trên Mirage, nơi Natus Vincere khởi đầu hiệu quả. Đại diện đến từ CIS đảm bảo vòng súng ngắn ban đầu tiếp theo là hai vòng đấu khác ở phía CT. Sau khi có súng trường, MIBR đã bảo vệ thành công và có thể tự đặt mình lên bảng điểm. Nhưng những chàng trai của Brazil cũng không giữ lợi thế của mình được lâu. 3k tiền từ Denis “electronic” Sharipov sau khi khiến đối phương nằm xuống dưới họng súng của mình. Điều đó đã tạo điều kiện cho Na`Vi kiểm soát thế trận.

Wilton “zews” Prado và đội của anh ta đã cố gắng giành lại mọi thứ khi tạo ra ba vòng thắng liên tiếp. Nhưng Natus Vincere vẫn duy trì quyền kiểm soát khi khóa chặt lối di chuyển của đối phương. Những tuyển thủ của khu vực CIS liên tiếp hạ gục thành viên MIBR trong các cuộc đọ súng. 3 round cuối hiệp 1 chứng kiến sự khởi sắc của MIBR khi giành 2 trên 3 để rút ngắn tỷ số xuống còn 5-10.

Sau giờ nghỉ hai đội bước vào hiệp 2. Round piston thứ hai chứng kiến khẩu Glock 3k cho Aleksandr “s1mple” Kostyliev đem về một chiến thắng. Nhưng Natus Vincere đã bị chặn lại bởi Fernando “fer” Alvarengazews ở round ngay sau đó. Những cuộc đối đầu căng thẳng tiếp theo diễn ra và phần thắng luôn giành cho Na`Vi. Denis “electronic” Sharipov là người ấn định tỷ số 16-11 cho đại diện CIS với pha triple kill ở round 27.

Game 2

Tiếp theo của cuộc đại chiến là map Inferno, nơi electronic tiếp tục phong độ xuất sắc của mình, đảm bảo Glock 3k trong vòng khai mạc. Sau đó là sự đáp trả đến từ MIBR nhưng Natus Vincere đã ổn định lại sau cơn sóng gió này. Những thành viên đến từ xứ bạch dương có chuỗi 5 round chiến thắng trước MIBR. Tuyển thủ Lucas “LUCAS1” Teles nhanh chóng đưa ra câu trả lời khi bảo vệ hai vòng với một triple kill bởi khẩu M4A4. Thành công của anh đã truyền cảm hứng cho các thành viên của MIBR. Tuy nhiên một lần nữa việc sai lầm trong di chuyển và không tập trung hỏa lực khiến họ bị hạ bởi Na`Vi. Những chú gấu Nga tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình khi kết thúc hiệp 1 với tỷ số 11-4.

Hiệp 2 khởi đầu với chiến thắng vòng súng lục liên tiếp cho Natus Vincere thực sự là chiếc đinh cuối cùng đóng hòm hi vọng của MIBR. Đại diện CIS tiếp tục thể hiện lối chơi áp đảo với những tay súng của mình. Na`Vi tích lũy thêm ba chiến thắng để đảm bảo điểm bản đồ. Mọi nỗ lực của MIBR đều không mang lại hiệu quả trước những tay thiện xạ đến từ Nga. Na`Vi ấn định tỷ số 16-4 với một màn đẩy B thành công. Với thất bại 0-2 trước Na`Vi, những chàng trai đến từ Brazil chính thức nói lời chia tay StarLadder Major.

Jbo247