[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] FURIA bị loại khỏi Major

(Jbo 247) Syman tự tin đánh bại FURIA sau hai bản đồ thi đấu, qua đó loại bỏ đội tuyển Brazil khỏi sân khấu New Challengers của Berlin Major.

Game 1

FURIASyman đã khởi động trận đấu loại trực tiếp của họ trên Train. Nơi chứng kiến sự khởi đầu thành công 3-0 cho đại diện đến từ CIS. Dù được đánh giá yếu hơn nhưng Syman lại có sự nhập cuộc chủ động khi có một vòng súng ngắn hiệu quả. Đội tuyển đến từ Brazil đã trả đũa ngay lập tức đưa trận đấu về thế cân bằng. Sau đó là những cuộc đọ súng và màn ăn miếng trả miếng đến từ hai bên. Tuy nhiên, đại diện đến từ CIS đem đến sự bất ngờ khi ấn định tỷ số 8-7 của hiệp 1 nghiêng về họ.

Bước sang hiệp 2, Syman tiếp tục nắm thế thắng khi giành cho mình round piston thứ hai. Lần này là màn trình diễn của tuyển thủ ngôi sao Ramazan “Ramz1kBO $$” Bashizov với khẩu USP-S 3k. Những chàng trai đến từ khu vực CIS giành quyền kiểm soát thế trận. Với những xạ thủ trong tay, Syman liên tục nâng tỷ số. FURIA cũng có câu trả lời sau những cuộc đọ súng thất bại. Điều này giúp FURIA có hai vòng tiếp theo. Công lớn cho màn ghi điểm phải kể đến khẩu Deagle 4k được trình diễn ngoạn mục từ Kaike “KSCERATO” Cerato. Nhưng đó cũng là những gì Kaike “KSCERATO” Cerato và đồng đội có thể làm được. Màn trình diễn của các thành viên CIS đã dẫn đến chiến thắng 16-9 đầy thuyết phục cho Syman.

Game 2

Inferno là bản đồ thứ hai của cuộc chiến sinh tử. FURIA bước đến với mục tiêu đạt một thứ hạng cao ở Major. Nhưng giờ đây họ đang đối mặt với viễn cảnh bị loại. Điều này dường như ngày một đến gần khi Syman tiếp tục thể hiện một màn trình diễn mạnh mẽ. Đội tuyển này khởi đầu với tỷ số 2-0 ở hàng phòng ngự. Yuri “yuurih” Santos nhanh chóng đưa đội của mình lên bảng điểm điện tử từ pha đột kích phía sau. Điều này đã tạo ra khoảng trống cho một vị trí dẫn đầu nếu FURIA tận dụng được. Sau giai đoạn vượt trội và giành quyền kiểm soát đối thủ, cỗ máy Brazil đã mắc sai lầm và mất đà. FURIA chỉ có thể giành thêm hai vòng nữa và để mất sáu round vào tay Syman. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 9-6 tiếp tục có lợi cho đội hình CIS.

Sanzhar “neaLaN” Ishkakov và đồng đội vẫn kiểm soát thế trận và giành chiến thắng trong vòng súng lục khi hiệp 2 bắt đầu. Syman có những tình huống di chuyển tốt và áp đảo hoàn toàn FURIA. Họ có cho mình chuỗi sáu vòng để đưa trận đấu đến hồi kết. FURIA đã thực hiện một nỗ lực cuối cùng trong việc vớt vát lại hi vọng khi giành một round. Một cú đánh nhanh từ Syman với đội hình cơ động đã khiên FURIA sụp đổ. Tỷ số 16-7 được xác lập cho đại diện CIS. Với thất bại 0-2, Andrei “arT” Piovezan và đội của anh đã rời khỏi giải đấu với phong độ tệ hại. FURIA qua đó đứng vị trí thứ 12 -14 đáng thất vọng, điều này khá giống vị trí của họ tại IEM Katowice.

Với chiến thắng của mình, Syman tiếp tục tiến vào vòng trong và sẽ là ẩn số mà các đội tuyển khác muốn đối đầu.

Jbo247