Refrezh chính thức gia nhập đội hình CS:GO của EG

Refrezh

Evil Geniuses hôm nay đã bắt đầu cuộc thay đổi đội hình Counter-Strike tiềm năng của mình với việc giới thiệu người chơi cũ của Heroic là Sprout Ismail “⁠refrezh⁠” Ali. Refrezh được cho là sẽ thay thế xạ thủ trong đội hình Jadan “⁠HexT⁠” Postma.

Refrezh
Refrezh chính thức gia nhập đội hình CS:GO của EG

Refrezh chính thức gia nhập đội hình CS:GO của EG

Mặc dù điều này có vẻ là một bước đi đúng hướng cho đội trên lý thuyết, nhưng cộng đồng CS:GO có vẻ ít bị thuyết phục hơn, với nhiều người tuyên bố trong một chủ đề ngày 11 tháng 4 trên Reddit rằng tổ chức NA đang phạm sai lầm với thay đổi này và thậm chí tệ hơn nữa, đội hình có thể đã đi quá xa so với bất kỳ điều gì nếu không được xây dựng lại hoàn toàn để tiết kiệm thời gian.

Người chơi đã cùng nhau bối rối trước quyết định của EG, với nhiều người lo sợ đội hình “lúng túng” của tổ chức đã thiếu một đòn kết liễu. Đặc biệt, người hâm mộ chỉ trích việc refrezh thiếu hỏa lực cùng với sự kết hợp của các đồng đội đã phải vật lộn với các đội cấp một.

Mặc dù refrezh là một phần quan trọng trong thành công của Heroic, nhưng người chơi vẫn nghi ngờ khả năng của anh ấy trong việc thực sự đưa EG thoát khỏi tình trạng sa sút kéo dài không thể phủ nhận của họ.

Hành trình thi đấu của tuyển thủ

Refrezh
Thời gian của Refrezh tại Sprout đã không đáp ứng được kỳ vọng

Trước khi chuyển đến đội hình CS:GO hàng đầu của EG vào tuần này, thời gian của Refrezh tại Sprout đã không đáp ứng được kỳ vọng. Người chơi Đan Mạch ban đầu đảm nhận vai trò IGL cho đội nhưng đã từ chức chỉ sau sáu tháng nắm quyền, nói rằng anh ấy đang phải vật lộn để cân bằng tất cả các trách nhiệm mà vai trò này yêu cầu.

EG đã không làm tốt hơn nhiều. Gần đây, đội NA đã bị loại khỏi RMR của BLAST Paris Major America sau khi thua FURIA và Paquetá—mặc dù họ chỉ được mời tham dự sự kiện vào phút cuối với tư cách là đội thay thế. Đội đã rơi vào tình trạng khó khăn kể từ tháng 3 năm 2021, với chiến thắng đáng chú ý duy nhất gần đây của họ là trước Heroic , và thậm chí sau đó, đó chỉ là trận thắng thứ hai trong ba trận thắng của đội trong cả năm.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu việc làm mới lại có tạo ra tác động đáng kể hay không, nhưng có vẻ như cộng đồng CS:GO đã quyết định về mức độ thay đổi sẽ thêm vào.