[IEM Katowice] Cái nhìn khách quan về HLTV Fantasy (P2)

(Jbo 247) Để giúp bạn chọn một đội, chúng tôi đã chuẩn bị ba mẫu bằng cách sử dụng quy tắc dự thảo tiền, giới hạn lựa chọn người chơi ở hai thành viên của cùng một đội.

Giải đấu mới đã đưa đến một phương thức mới cho HLTV Fantasy, một giải đấu nhỏ đi kèm cùng với IEM Katowice. Những cái tên cũ và mới sẽ tham gia giải đấu này được ban tổ chức nêu ra.

Những gương mặt cũ:

Đan Mạch Nicolai “HUNDEN” Petersen (Noob)

Đan Mạch Nicolai “device” Reedtz (AWP)

Đan Mạch Peter “dupreeh” Rasmussen (Đội trưởng)

Canada Russel “Twistzz” Van Dulken (súng máy HS)

Canada Keith “NAF” Markovic (Multi Fragger)

Nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm một số điểm tiêu cực lớn từ HUNDEN để đóng gói đội của bạn với bốn người chơi thành công nhất năm ngoái, đây là mẫu bạn nên xem xét. Nó có thể được sửa đổi dễ dàng, thay thế device bằng Emil “Magisk” Reif giải phóng tiền cho Jonathan “EliGE” Jablonowski , hoặc đi theo cách khác, bạn có thể hạ cấp xuống Nick “nitr0” Cannella và đầu tư vào bộ đôi Astralis đắt giá .

Tài năng trẻ

Pháp Mathieu “ZywOo” Herbaut (Multi Fragger)

Ukraine Aleksandr “s1mple” Kostyliev (Entry)

Pháp Kenny “kennyS” Schrub (AWP)

Kazakhstan Dauren “AdreN” Kystaubayev (Hỗ trợ)

Đan Mạch Nicolai “HUNDEN” Petersen (Noob)

Một cái gì đó có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thấy trong thực tế là ZywOos1mple trong cùng một đội, vậy tại sao bạn không thử nó trong Fantasy? Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận được một người chơi khác có cấp độ đỉnh cao đáng kinh ngạc trong kennyS là ngôi sao thứ ba của đội hình này.

Hạn chế là cả ba người chơi này đều không thể tham gia vòng playoffs, và việc AdreNHUNDEN bị ràng buộc phải kết thúc sự kiện trong phần trừ khiến nó trở nên nguy hiểm hơn. Điều mà chúng tôi cố gắng bù đắp bằng lựa chọn vai trò tốt. Một giải pháp thay thế có thể là hạ cấp kennyS cho một người chơi rẻ hơn một chút và khiến Finn “karrigan” Andersen (vai trò Thủ lĩnh) có khả năng sống sót cao hơn trong đội.

Hoạt động cân bằng

Slovakia David “frozen” Čerňanský (Multi Fragger)

Hà Lan Chris “chrisJ” de Jong (Leader)

Latvia Helvijs “broky” Saukants (AWP)

Serbia Nemanja “nexa” Isaković (Hỗ trợ)

Nga Kirill “Boombl4” Mikhailov (Entry)

Mẫu này là một nỗ lực để có một đội cân bằng, trong đó mọi người chơi có khả năng mang lại điểm. Để làm như vậy, chúng tôi đã tìm thấy một vài người chơi gần đây có hiệu suất tăng đột biến, hy vọng họ có thể theo kịp: broky , Frozen , nexaBoombl4. Các dòng sản phẩm cũng tăng gấp đôi xuống trên một đội ngũ đang tăng tiến sức mạnh như mousesports, với chrisJ . Đội hình này có thể được thay đổi theo một số cách khác nhau, chẳng hạn như hạ cấp xuống karrigan và thay thế nexa bằng Nikola “NiKo” Kovač để có thêm sức mạnh sao.

Sau khi bạn phân tích xong tất cả các kết hợp tốt nhất, hãy truy cập trang giả tưởng IEM Katowice và tham gia giải đấu Ảo tưởng HLTV x 1xBet. Sẽ có giải thưởng tiền mặt 250 đô la do đối tác của chúng tôi cung cấp hoặc tìm một giải đấu cộng đồng để cạnh tranh, chẳng hạn như những người được tổ chức bởi mousesports hoặc người hâm mộ Renegades.

Jbo247