Game thủ phát cáu với lỗi bắn súng trong Counter-Strike 2

Counter-Strike 2

Bắn súng của Counter-Strike 2 có thể kém hơn một chút so với CS:GO, đây là ý kiến của những người chơi tinh mắt trong cộng đồng.

Game thủ phát cáu với lỗi bắn súng trong Counter-Strike 2

Counter-Strike 2
Game thủ phát cáu với lỗi bắn súng trong Counter-Strike 2

Một game thủ CS2 đã so sánh từng khung hình của cả hai tựa game, cuối cùng kết luận rằng công cụ Nguồn 2 mới làm chậm quá trình đăng ký của viên đạn trong nguồn cấp dữ liệu tiêu diệt. Họ đã tải một video về sự chậm trễ bị cáo buộc khi quay trong CS2 lên Reddit vào ngày 27 tháng 3 và nó đã gây ra một cuộc tranh luận công nghệ trong cộng đồng CS .

Đoạn clip được đề cập cho thấy các điểm chính xác nơi hoạt ảnh, tiêu diệt nguồn cấp dữ liệu và tâm ngắm được kích hoạt và đối chiếu cả hai. Người chơi đổ xô vào diễn đàn để chia sẻ giả thuyết của họ ‘nhưng dường như có sự đồng thuận rằng không có cách nào để biết điều gì đang thực sự xảy ra.

Người dùng đặt câu hỏi liệu sự cố có phải do sự khác biệt hoặc độ trễ của hoạt ảnh thay vì đầu vào thực tế hay không và những người khác tin rằng các video không kết luận được điều gì. Mối quan tâm chính xoay quanh những lời hứa của Valve về một “hệ thống [that] hoạt động tốt hơn 128 tick” và liệu họ có thực sự có thể cung cấp hay không.

Lỗi khiến vũ khí khiến bắn không kiểm soát được

Counter-Strike 2
Lỗi khiến vũ khí khiến bắn không kiểm soát được

Người chơi đã phát hiện ra lỗi trong các trận đấu CS2 đầu tiên của họ. Gần đây, người chơi đã phát hiện ra một lỗi khiến vũ khí của bạn bắn không kiểm soát được . Trục trặc khiến AWP trông giống như một LMG, nhưng may mắn thay, những viên đạn không thực sự gây hại cho những người chơi khác.

Một trục trặc khác khiến khói của Nguồn 2 mới và được cải tiến bị trục trặc vào tường . Người chơi sẽ ném lựu đạn khói vào một điểm chính xác giữa bản lề cửa và bức tường gạch, dẫn đến khói bốc lên giữa đá sa thạch. Loại lỗi đặc biệt này là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng, vì Counter-Strike luôn phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật khói.

Mặc dù đây không phải là một trục trặc trong trò chơi, nhưng nó chắc chắn sẽ được thêm vào danh sách những lời bào chữa của game thủ CS . Điều lạ lùng là chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa trong suốt vòng đời của bản beta.

Hiện tại, ít nhất, trong giai đoạn đầu của CS2 , chúng ta sẽ phải làm quen với nó