[Flashpoint] MAD Lions và MIBR thể hiện ấn tượng

(Jbo 247) MAD Lions và MIBR đã tuyên bố những hạt giống hàng đầu bước vào giai đoạn play-off loại bỏ hai lần của Flashpoint 1.

Hạt giống playoff số 1 đã được MAD Lions nắm giữ. Những người đã giữ kỷ lục hoàn hảo trong Giai đoạn 2 sau khi giành được chuỗi chiến thắng trước Chaos , c0ntactFunPlus Phoenix. MAD Lions thể hiện một phong độ hủy diệt khi mà không bỏ bản đồ để nhân đôi số điểm của mình từ Giai đoạn 1.

Trong khi đó, MIBR đã có thể buộc đội hình Đan Mạch bằng điểm với chiến thắng trước Gen.G trong trận chung kết bảng C. Nhưng người phá vỡ đã đi theo cách của MAD Lions do tổng tỷ lệ thắng bản đồ cao hơn trong hai giai đoạn chơi.

MAD Lions tuyên bố hạt giống hàng đầu tiến vào vòng playoff của Flashpoint 1 với màn trình diễn không thể tin được trước các đối thủ đáng gờm.

Trong khi đó, HAVU đã nhích lên vị trí thứ ba lên trên đối thủ cuối cùng của họ từ Giai đoạn 2 trước Cloud9 do tỷ lệ thắng trận đấu cao hơn khi là người phá vỡ. Và được tính bằng tổng số ba loạt trận hay nhất giành được bởi số lượng loạt trận đấu đã được chơi.

Những người đàn ông của Damian “daps” Steele được đảm bảo về vị trí thứ năm bất kể kết quả của họ trước MIBR. Khi mà họ kết thúc Giai đoạn 1 với 30 điểm vs đối thủ của mình. Với 50 điểm từ vị trí thứ hai là đủ để đưa họ lên trên Chaos , Orgless , FunPlus Phoenix và tránh một thế trận bị bốn đội tuyển ganh đua khi bứt phá vượt trội.

Joshua “steel” Nissan và đồng đội đã mang về hạt giống số sáu bằng cách tự hào với tỷ lệ thắng trận đấu cao hơn vs đối thủ của họ. Trong khi sự mất mát mặc định của FunPlus Phoenix trong Giai đoạn 1 đã quay trở lại ám ảnh họ khi họ thua một kẻ phá vỡ trước Orgless. Điều này khiến họ trở thành đội hạt giống thấp nhất tiến vào vòng playoffs.

Bảng xếp hạng cuối cùng cho Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2 theo điểm playoffs được xác định theo cách tính mới của ban tổ chức. Điều này tạo nên tính hấp dẫn và thử thách cho chính những đội tuyển tham gia.

Playoffs:

 1. Đan Mạch MAD Lions – 150 điểm
 2. Brazil MIBR – 150 điểm
 3. Phần Lan HAVU – 125 điểm
 4. Hoa Kỳ Cloud9 – 125 điểm
 5. Hoa Kỳ Gen.G – 80 điểm
 6. Hoa Kỳ Chaos – 65 điểm
 7. Canada Orgless – 65 điểm
 8. Hoa Kỳ FunPlus Phoenix – 65 điểm

Các đội bị loại bỏ:

 1. Châu Âu c0ntact – 60 điểm
 2. Thụy Điển Dignitas – 60 điểm
 3. Bắc Mỹ Envy – 45 điểm
 4. Đan Mạch Copenhagen Flames – 30 điểm

Các trận đấu cho vòng đầu tiên của khung trên trông như sau:

Đan Mạch MAD Lions vs Hoa Kỳ FunPlus Phoenix

Hoa Kỳ Gen.G vs Hoa Kỳ Cloud9

Phần Lan HAVU vs Hoa Kỳ Chaos

Brazil MIBR vs Canada Orgless

Jbo247