Dev1ce đã thống trị một bản đồ CS:GO kể từ khi trở lại Astralis

Dev1ce

Mặc dù Astralis không thể hiện tốt trong CS:GO hiện nay, nhưng gần đây họ đã chứng kiến ​​sự cải thiện vượt bậc trên Overpass kể từ khi dev1ce gia nhập lại đội vào tháng 10 năm 2022

Dev1ce
Dev1ce đã thống trị một bản đồ CS:GO kể từ khi trở lại Astralis

Dev1ce đã thống trị một bản đồ CS:GO kể từ khi trở lại Astralis

Dev1ce chỉ có xếp hạng dưới 1,00 một lần trên Overpass kể từ khi trở lại Astralis. Và đó là trong bản đồ đầu tiên của anh ấy trong mùa giải 2023 trước Vitality. Kể từ khi gia nhập Vitality, con số của dev1ce đã tăng vọt và anh đã tạo ra nhiều màn trình diễn vượt trội trên Overpass. Màn trình diễn của Dev1ce trên Overpass chắc chắn cũng giúp các thành viên khác của đội Astralis chơi tốt trên bản đồ. Tỷ lệ thắng của đội trên Overpass đã tăng từ mức tầm thường 51,6% vào năm 2022 , khi dev1ce chỉ chơi bản đồ đó một lần cho họ, lên 78,6% vượt trội, theo HLTV , khi anh ấy chơi mọi trận Overpass.

AWPer người Đan Mạch đã trở thành vị vua sống của Overpass kể từ khi anh ấy đánh bại FalleN tại PGL Kraków Major vào năm 2017 và ngay cả việc anh ấy phải nghỉ thi đấu gần một năm từ năm 2021 đến 2022 cũng không làm anh ấy chùn bước. Trên thực tế, Dev1ce là người chơi Overpass tốt nhất so với ba người chơi giỏi nhất năm 2022— s1mple , ZywOo và sh1ro —vào năm 2023,

Dev1ce cũng là người chơi được đánh giá cao nhất của Astralis trong mùa giải 2023 cùng với tay súng ngôi sao bla bla F. Cả hai đều có xếp hạng trung bình là 1,24, trong tổng số 84 bản đồ được chơi trong năm nay.

XTQZZZ thông báo trở lại sau 6 tháng vắng bóng

Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam
XTQZZZ thông báo trở lại sau 6 tháng vắng bóng

Sau mỗi giải CS:GO Major thường có sự xáo trộn trong bối cảnh, với nhiều đội hoán đổi người chơi và nhân viên. Nếu một đội đang tìm kiếm một huấn luyện viên có kinh nghiệm, họ có thể xem Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam, người đã thông báo kết thúc sáu tháng nghỉ thi đấu và dự định trở lại công việc huấn luyện vào ngày 24 tháng 5 trên Twitter.

Người đàn ông 34 tuổi giải thích rằng anh ấy đã có ý định nghỉ ngơi sau khi rời G2 Esports vào cuối tháng 10 năm ngoái để “chăm sóc gia đình và bản thân”. Đồng thời, nhấn mạnh rằng anh “đã có cơ hội làm việc với những cầu thủ tuyệt vời, những con người tuyệt vời nhưng cũng có những người trẻ tuổi đang phát triển và mong muốn của tôi là tiếp tục điều đó.”

XTQZZZ là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất hiện nay kể từ khi anh ấy tiếp quản Team Vitality với tư cách là huấn luyện viên vào tháng 12 năm 2018. Anh ấy đã có ba năm làm việc cho tổ chức của Pháp, nhờ đó anh ấy đã giành được IEM Winter 2021. Sau đó, anh ấy gia nhập G2 Esports , người mà anh ấy đã dẫn dắt đến trận chung kết IEM Katowice 2022. Mặc dù sau khi không đủ điều kiện tham gia IEM Rio CS:GO Major vào tháng 10 năm ngoái, anh ấy đã rời tổ chức.