[CS:GO Player] Swag tuyên bố rời khỏi CS:GO

(Jbo 247) Braxton “Swag” Pierce đã tuyên bố rằng anh đã quyết định lùi một bước khỏi Counter-Strike cạnh tranh khi chờ phát hành Project A.

Trong một bài đăng trên Twitter, chàng trai 23 tuổi viết rằng trong khi anh vẫn có thể phát trực tiếp CS: GO trong tương lai. Tuy nhiên giờ anh sẽ tập trung vào game bắn súng chiến thuật sắp tới của Riot khi anh nhận ra tham vọng “trở thành người giỏi nhất thế giới.” Đây là những thông tin được đưa ra bởi Braxton “Swag” Pierce.

Trước đó, anh chàng này đã rời khỏi Swole Identity với hiệu quả ngay lập tức. Tuyển thủ này đã rời khỏi đội mà không có thành tích hàng đầu của họ trong ESEA MDL Season 33, trong đó anh ấy được tính trung bình với tỷ lệ 1,43 ấn tượng.

Tay súng Swag bùng nổ trong bối cảnh Counter-Strike năm 2011, khi anh được mệnh danh là tân binh của mùa giải trong ESEA Season 9. Anh nhanh chóng vươn lên hàng ngũ và có được bước đột phá vào tháng 5 năm 2013. Ở thời điểm khi anh ký hợp đồng với Quantic Gaming cùng. Game thủ này đã sát cánh cùng với Jordan “n0thing” Gilbert , Sean “seang @ res” Gares , Spencer “Hiko” Martin Kory “SEMPHIS” Friesen. Năm người chơi này đã từng là một đội hình thách thức ở khu vực mà họ tham gia.

Cuối năm đó, Swag đã tham dự Counter-Strike Major đầu tiên, DreamHack Winter 2013. Nơi nhóm người này sau đó đã tham gia Complexity – đã lọt vào bán kết. Anh ấy đã được giải thoát khỏi đội hình đó vào tháng 3 năm 2014 và gia nhập iBUYPOWER. Đội tuyển mà anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho một kết thúc Á quân tại Chung kết FACEIT League mùa 2, xuất hiện trong danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2014 tại No.18. Trong quá khứ, Braxton “Swag” Pierce đã từng là một ngôi sao sáng của thế giới. Sự xuất sắc của anh được thể hiện ở lối di chuyển vô cùng thông minh và khả năng xử lý chính xác đến từng chi tiết.

Vào tháng 1 năm 2015, anh và ba đồng đội cũ của iBUYPOWER nằm trong số bảy người bị cấm vô thời hạn trong vòng đua Major của Valve. Điều này được lý giải là vì vai trò của họ trong vụ bê bối trong việc cố tình thay đổi kết quả trận đấu liên quan đến trận đấu CEVO đã diễn ra vào tháng 8. Một năm sau, Valve đã đưa ra một tuyên bố khác làm rõ rằng tất cả các lệnh cấm được đưa ra cho các vi phạm sửa lỗi trận đấu là vĩnh viễn.

Sau cú sốc đó, Swag tiếp tục chơi cho các đội như GX, TorquedSwole Patrol, tham dự một sự kiện DreamHack Open. Và một số giải đấu ESL Pro League trên LAN sau khi hai nhà tổ chức giải đấu đã gỡ bỏ các lệnh cấm vô thời hạn cho các trường hợp sửa lỗi trận đấu được ban hành trước tháng 2 năm 2015. Anh đã chơi sự kiện LAN cuối cùng của anh ấy tại ESL Pro League Season 10 America, nơi Swole Patrol đi ra ở vị trí cuối cùng.

Có lẽ như những lệnh cấm chưa thể đánh sụp ý chí của Braxton “Swag” Pierce. Tuy nhiên để trở lại với đấu trường CS:GO thì anh cần cho mình một thời gian để hoàn thiện bản thân hơn.

Jbo247