[CS:GO Player] s1mple: Người viết nên chuyện thần kì (P1)

(Jbo 247) Aleksandr ” s1mple ” Kostyliev xếp thứ hai trong 20 tuyển thủ hàng đầu năm 2019 của chúng tôi sau một năm lịch sử, trong đó anh ấy là người chơi nhất quán và thể hiện đáng ngưỡng mộ tại các sự kiện lớn nhất.

Con đường đến với vinh quang của s1mple bắt đầu dưới sự điều hành của huấn luyện viên hiện tại của anh ấy, Andrey “B1ad3” Gorodenskiy . Vào đầu năm 2014, s1mple , 16 tuổi, đã chơi các trận đấu HLTV đầu tiên của mình với IGL kỳ cựu trong Courage , thi đấu trong giải đấu trực tuyến StarSeries IX và gây ấn tượng với một số đội bóng hay nhất thế giới. Tài năng của s1mple đã sớm được khẳng định trên LAN, tại Voronezh Cup, nơi cùng một đội hình nhưng dưới cái tên Hashtag đã giành được danh hiệu trước Egor “flamie” Vasilyev ‘s USSR và Kirill “ANGE1” Karasiow ‘s HR.

“Chiến thắng đầu tiên của tôi là với Courage Gaming, người đã có B1ad3, z1, WorldEdit và pr1zrak – tại Voronezh Cup 2014. Đó là khi tôi hiểu rằng mình sẽ trở thành một game thủ CS: GO chuyên nghiệp.” – s1mple sau khi xếp thứ tư trong danh sách Top 20 năm 2016.

Phải mất sáu tháng nữa và một thời gian không có kết quả trong Amazing Gaming để s1mple có cơ hội ở cấp cao hơn, khi anh gia nhập HellRaisers thay cho Dauren “AdreN” Kystaubayev . Đó là một bước tiến lớn, một thiếu niên chưa được chứng minh đã sát cánh cùng với một số cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong khu vực trong một đội được cho là siêu năng lực CIS nhưng đã không thể sống theo thẻ đó.

Vượt qua cả những kỳ vọng lạc quan nhất, cầu thủ trẻ này đã đạt trung bình 1,20 khi chơi cho HellRaisers vào năm 2014. Các buổi trình diễn của anh ấy tại hai mạng LAN quốc tế lớn mà anh ấy tham dự cũng rất đáng khen ngợi, đặc biệt là nỗ lực xếp hạng 1,12 trong trận chung kết 5-8 của HellRaisers tại Tuy nhiên, giải đấu Major s1mple đầu tiên , DreamHack Winter 2014. Hạ gục fnatic và Cloud9 không đủ để giữ s1mple trong đội, tuy nhiên, khi anh ta bị lật đổ vào cuối năm do sự kết hợp của hai điều ám ảnh anh ta vào đầu năm sự nghiệp của mình.

Lần đầu tiên là lệnh cấm ESL của anh ấy, xuất hiện từ CS 1.6 và được gia hạn đến tháng 2 năm 2016 do s1mple cố gắng trốn tránh bằng cách tạo một tài khoản mới. Lệnh cấm khiến anh không thể tranh cãi về bất kỳ sự kiện nào của ESL – bao gồm cả hai giải Major được tổ chức vào năm 2015. Vấn đề thứ hai là tính cách khó chịu của anh, dẫn đến các vấn đề nội bộ trong các đội. Đó đã từng là trường hợp ra đi của ông từ Courage hồi đầu năm và cũng có thể dẫn đến việc loại bỏ ông từ HellRaisers – những con người sau gia vị bổ sung tăng s1mple ‘s comments viêm vào hoạt động.

Trong khi những vấn đề đó ngăn cản các đội hàng đầu từ s1mple , kỹ năng thô của anh ta không thể bị bỏ qua bởi những người thấp hơn theo thứ tự mổ. Cùng với người đồng đội cũ HellRaisers Yegor “markeloff” Markelov , anh sẽ sớm gia nhập B1ad3 trong dAT, một đội sẽ được FlipSid3 ký hợp đồng ngay sau đó. s1mple đã bỏ lỡ một số trận đấu chính thức vào năm đó, khi đội của anh ấy chơi với Vadim “DavCost” Vasilyev với tư cách là một người độc lập tại các sự kiện của ESL, và anh ấy bắt đầu chơi nhiều hơn so với AWPer, một xu hướng sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2017.

Kết quả trong FlipSid3 rất ấn tượng – nhóm đã xoay xở nhưng không thể chiến đấu cho các danh hiệu ngay cả tại các sự kiện nhỏ hơn – và sự thất vọng bắt đầu xuất hiện, với ESWC 2015, nơi nhóm của anh có Spencer “Hiko” Martin làm người thay thế, chứng tỏ là rơm cuối cùng cho s1mple . Sau sự kiện ở Canada, người Ukraine tuyên bố sẽ rời khỏi đội và sẽ ” không chơi với một số cầu thủ nữa “.

s1mple đã dành phần còn lại của năm 2015 giữa HellRaisers, Người chơi tệ nhất và FlipSid3 cho những phần ngắn, nhưng không mấy thành công, đáng chú ý là không đủ điều kiện cho Thiếu tá đầu tiên mà anh ta đủ điều kiện kể từ năm 2014 – DreamHack Open Cluj-Napoca.

Jbo247