[CS:GO Player] djL: Japaleno đang có hướng đi đúng đắn

(Jbo 247) HLTV.org bắt gặp Daniel “djL” Narancic để nói về trình độ gần đây của Japaleno cho Thử thách toàn cầu MDL

Japaleno bảo đảm một vị trí tại MDL S33 Global Challenge sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba. Họ vượt qua Nordavind với chiến thắng 2-1 ở khung dưới cho vị trí cuối cùng trong giai đoạn tiếp theo, nơi phía Thụy Điển sẽ tham gia AGOSprout như phía châu Âu cuối cùng để đủ điều kiện.

Bên cạnh thảo luận về kết quả của trình độ chuyên môn của họ, djL nói về thời gian của anh ấy trên GamerLegion với tư cách là một huấn luyện viên. Thêm vào đó là những suy nghĩ của anh ấy về sự tan rã của đội. Anh còn chia sẽ thêm tình trạng hiện tại của Thụy Điển và điều khiến họ khác biệt với phần còn lại, cũng như lý do tại sao Japaleno vẫn chưa ký hợp đồng với một tổ chức. Đội Thụy Điển vẫn đang mở để cung cấp và có thể đạt được tại chrillecsgo @ gmail.

Đội đã đạt được một thành tích hoành tráng bằng cách đủ điều kiện tham gia Thử thách toàn cầu MDL S33 sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba. Suy nghĩ của bạn về thành tựu này là gì?

Chúng tôi cảm thấy đủ điều kiện cho Thử thách toàn cầu mặc dù có khoảng ba đến bốn tuần luyện tập. Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó để chúng tôi có được một đội bản đồ cho những người giỏi nhất. Nhưng huấn luyện viên của chúng tôi, chrille, đã giúp chúng tôi rất nhiều bằng cách xem xét bản đồ cho chúng tôi. Chúng tôi cũng biết rằng nếu chúng tôi chơi như chúng tôi đã làm trong thực tế, chúng tôi có thể dễ dàng chiến đấu tốt với bất kỳ đội nào trong khung, và chúng tôi đã làm được.

Bạn có nhận thấy sự thay đổi trong động lực và sự cống hiến từ đội kể từ khi đủ điều kiện tham gia Thử thách toàn cầu? Có một sự khác biệt đáng chú ý trong thái độ của mọi người để thực hành bây giờ?

Tận tâm và động lực luôn ở đó. Tôi sẽ nói rằng tôi chưa bao giờ thấy các chàng trai có động lực và khao khát thành công như bây giờ. Đủ điều kiện cho Thách thức toàn cầu chắc chắn đã giúp chúng tôi bởi vì chúng tôi biết chúng tôi đang làm điều gì đó đúng.

Japaleno hiện đang đứng ở vị trí thứ 50 trong bảng xếp hạng, nhanh chóng leo lên 113 bậc kể từ giữa tháng Hai. Bạn đánh giá cho hình thức gần đây của bạn là gì?

Tôi không nghĩ rằng bảng xếp hạng phản ánh thực tế của một đội tốt như thế nào, vì thật khó để có được điểm trực tuyến.

Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi đã làm sai trong các đội gần đây là chúng tôi đã chơi quá nhiều trận đấu chính thức và tiếp tục chơi chúng. Khi bạn bắt đầu thua trò chơi và không có gì để quay lại, điều đó thật khó khăn; chúng tôi đã gây áp lực rất lớn cho bản thân và bây giờ chúng tôi có những mục tiêu nhỏ hơn và mục tiêu đầu tiên chúng tôi đạt được là đủ điều kiện tham gia Thử thách toàn cầu. Cách tiếp cận của chúng tôi là cách tốt hơn bây giờ và chúng tôi đang tập trung vào việc có được lâu dài tốt hơn. Chúng tôi đang tập trung vào việc luyện tập nhiều hơn để sẵn sàng cho các giải đấu lớn hơn.

Cốt lõi của đội đã không có sự hỗ trợ tài chính kể từ khi bị Chaos bỏ rơi vào tháng 9 năm 2019. Đội đã được tiếp cận bởi bất kỳ tổ chức nào khác chưa, hoặc bạn đang chờ đợi lời đề nghị phù hợp?

Chúng tôi đã được tiếp cận một vài lần từ các tổ chức mới thành lập và gần đây từ một tổ chức lớn. Thật không may, họ không thể tài trợ cho nó ngay bây giờ vì những thời điểm không chắc chắn mà chúng ta đang sống, nhưng hy vọng nó sẽ sớm quay lại hoặc những người khác sẽ bước tiếp.

Jbo247