[CS:GO Player] device: Kẻ hủy diệt đến từ Đan Mạch (P3)

(Jbo 247) Device đã dần hoàn thiện mình để chứng minh bản thân là một người chơi toàn năng nhất với lối di chuyển thông minh mở ra chiến thắng

BLAST Pro Series São Paulo tiếp theo và Astralis đã nâng một chiếc cúp khác sau khi trả thù Liquid trong trận chung kết. Người Đan Mạch một lần nữa cho thấy sự vượt trội của họ, bỏ qua một bản đồ tại sự kiện và thiết bị đã được cấp MVP đầu tiên trong năm nhờ xếp hạng 1,35 và 1,47 tác động. Một sự kiện BLAST Pro Series tiếp theo, lần này là ở Miami, nhưng nhóm chỉ huy được thấy vào năm 2018 và tại Sự kiện lớn đầu tiên của năm 2019 đã không được tìm thấy. Astralis mất ba trong số năm người giỏi nhất vòng bảng và không tham gia sự kiện, người duy nhất vào năm 2019 là thiết bị nàokết thúc bằng màu đỏ (0,94). Lần thứ ba liên tiếp diễn ra các sự kiện BLAST Pro Series xảy ra khi đội đi đến Madrid sau khi giành được một vị trí tại Chung kết Mùa giải Chuyên nghiệp ESL 9. Astralis đã lọt vào trận chung kết ở thủ đô Tây Ban Nha, nơi thiết bị giành được đề cập EVP nhờ tỷ lệ 1,23, nhưng họ đã chùn bước trong trận chung kết hai bản đồ với ENCE .

Ngay [Miami là thời điểm thử thách nhất năm 2019], chúng tôi đơn giản là mệt mỏi và đó là một cảm giác khủng khiếp. Chúng tôi hoàn toàn kiệt sức với tư cách là một đội và là người chơi, và tôi bắt đầu quan tâm ít hơn. Tôi nghĩ nó giống nhau cho tất cả người chơi, nhưng chúng tôi đã xử lý nó như một đội và với sự hỗ trợ tuyệt vời từ những người xung quanh chúng tôi. ”

Astralis trở lại với các cấu trúc giải đấu cổ điển hơn tại các sự kiện hàng đầu của ECS và ESL, Chung kết ECS Mùa 7 và Chung kết ESL Pro League mùa 9, trước khi kết thúc nửa đầu năm tại ESL One Cologne. Người Đan Mạch đấu tranh để tìm lại hình thức cũ của họ, tuy nhiên, khi FURIA kết thúc cuộc chạy đua của họ ở vòng bảng ECS, với chiến thắng ở người mở và người quyết định, trong khi Liquid , người sau đó đang lảng tránh ánh đèn sân khấu, đã đưa họ ra khỏi vòng tứ kết tại trận chung kết EPL ở Pháp. Tại ESL One Cologne, đó là Mathieu “ZywOo” Herbaut và công ty đã kết thúc cuộc chạy đua của Astralis trong trận bán kết. thiết bị có những con số đặc biệt tốt ở Luân Đôn, đạt điểm 1,37 và 92,5 ADR, tiếp theo là xếp hạng 1,25 ở Montpellier và 1,13 ở Cologne, sau này là người duy nhất trong số ba người mà anh ta không được đặt tên là EVP.

“[Các giải đấu cuối cùng trước giờ nghỉ] cũng giống như với Miami, chúng tôi cần nạp lại, tái tập trung và tiếp cận lành mạnh với mọi thứ. Thật khó khăn để tiếp tục phát triển, giữ động lực và cơn đói ở mức 100 phần trăm khi bạn Đã ở đó một lúc. Tất cả một trận thua bất ngờ trong trận chung kết được gọi là thất bại mặc dù bạn đánh bại mọi đối thủ trừ một, và khi bạn đạt đến điểm mà bạn không đạt 100%, có rất nhiều đội tuyệt vời sẵn sàng để chiếm lấy vị trí của bạn. Chúng tôi sẽ ở đây lâu dài, và nếu chúng tôi cần thay đổi một cái gì đó để đứng trên đỉnh hay để lấy lại thì chúng tôi sẽ làm. ”

Sau kỳ nghỉ hè, Astralis đã trở lại đầy đủ lực lượng tại StarLadder Major ở Berlin. Mặc dù thua trận đấu vòng bảng với NRG , Danes đã rơi nước mắt ở vòng playoffs và không rơi một bản đồ nào trên đường đến danh hiệu, đánh bại mọi đội bóng mà họ gặp, bao gồm cả số 1 Liquid , theo phong cách thuyết phục . Với bảy tình huống 1vsX cao nhất trong năm đã giành được, xếp hạng 1,26 (1,47 trong vòng playoffs), 83,3 ADR và ​​1,37 tác động, thiết bị đã được trao huy chương MVP của giải đấu.

Chúng tôi đã cho mình phòng và tập trung lại thành một đội với tổ chức xung quanh chúng tôi. Chúng tôi nói về nó rất nhiều, nhưng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có nền tảng vững chắc nhất của bất kỳ tổ chức Counter-Strike hay bất kỳ tổ chức esports nào nói chung. Sẽ rất khó khăn hơn nhiều để đưa ra quyết định đúng đắn và trở lại vị trí hàng đầu nếu chúng ta phải làm điều đó một mình.

Sự kiện [Bỏ qua các sự kiện vào đầu năm] là lý do chính khiến chúng tôi trở lại đầy đủ lực lượng và đó là lựa chọn lành mạnh cho mọi người trong đội. ”

Jbo247