[CS:GO Player] Cooper nói về sự phát triển của Swole Patrol (P1)

(Jbo 247) HLTV.org đã bắt kịp Austin “Cooper-” Abadir ngay sau khi Swole Patrol có được một loạt chiến thắng trước Liquid trong Giải đấu Chuyên nghiệp của ESL

Swole Patrol bảo đảm lời mời vào phút cuối để tham gia vào giải đấu ESL Pro League Bắc Mỹ và chắc chắn đang tận dụng tối đa cơ hội đó. Đội tuyển Bắc Mỹ, người đang tìm kiếm một tổ chức đại diện kể từ khi hết hợp đồng với eUnited, đã bị đánh bại với tỷ số 2-1 bởi 100 Thieves trong trận mở màn của họ. Trước khi gây ra một cuộc nổi loạn chống lại đội tuyển đứng thứ sáu thế giới, Liquid .

Trong cuộc phỏng vấn này, Cooper- đã thảo luận về việc đội tìm kiếm một tổ chức mới. Sự trở lại của Jordan “Zellsis” Montemurro , cũng như những gì xảy ra giữa đội của anh ấy và FunPlus Phoenix trước Flashpoint giai đoạn 2.

Những chia sẽ của Cooper:

Làm thế nào mà đội đưa ra quyết định của eUnited để chia cách với đội? Bạn có mong đợi điều đó, đặc biệt khi xem xét rằng bạn đã mất vị trí trong EPL?

Chúng tôi biết rằng phần lớn các hợp đồng của chúng tôi sắp được đưa ra và xem xét quyết định thu hẹp giải đấu của ESL. Không có quá nhiều động lực để eUnited giữ chúng tôi. Chúng tôi đã có một vài cuộc họp nhưng cuối cùng quyết định chia tay.

Tương lai có vẻ ảm đạm cho đội: không có tổ chức, không có vị trí trong EPL. Bạn đã xem xét đi theo cách riêng của bạn và chỉ giải tán đội?

Đó là một điểm khá thấp đối với chúng tôi khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giải đấu nào sắp tới. Trước khi Zellsis tham gia, chúng tôi đã thảo luận tất cả các tùy chọn với tư cách là một đội bốn người và quyết định chúng tôi sẽ gắn bó và cố gắng hết sức để trở lại Pro League.

“Chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi sẽ chơi dưới FPX thông qua Twitter” – Austin “Cooper-” Abadir

Bạn đã được mời chơi trong Flashpoint dưới biểu ngữ FunPlus Phoenix, nhưng cuối cùng lại bị thay thế bởi Bad News Bears trước trận đấu đầu tiên của bạn. Chuyện gì đã xảy ra ở đó?

Chúng tôi đã quyết định rằng những gì tốt nhất cho đội của chúng tôi là chỉ gắn bó với ESL Pro League. Chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi sẽ chơi dưới FPX thông qua Twitter. Không ai trong chúng tôi đã nói chuyện với bất cứ ai từ FPX về việc đại diện cho họ vào thời điểm đó, vì vậy tôi nghĩ rằng đó hẳn là một sự hiểu lầm.

Khi chúng tôi được mời, chúng tôi chắc chắn muốn thi đấu trong Flashpoint vì đây rõ ràng là một giải đấu rất hay và chúng tôi muốn chơi càng nhiều trận đấu và thi đấu càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng điều đó sẽ gây nguy hiểm cho khả năng tìm kiếm một tổ chức dài hạn của chúng tôi. Một yếu tố nhỏ khác là các trận đấu dựa trên các máy chủ của Bờ Tây. Trong khi phần lớn người chơi của chúng tôi là Trung hoặc Đông nên nhược điểm ping khi chơi các trận đấu này sẽ rất nghiêm trọng. Bất kể điều này, chúng tôi đã cố gắng đi đến một thỏa thuận với FPX, nhưng nó đã không thành công.

Bạn và freakazoid cách nhau một vài tháng khi ban đầu bạn đưa ra quyết định tham gia eUnited. Bây giờ hai bạn đã lại ở bên nhau một thời gian, sự năng động có thay đổi chút nào về cách bạn chơi với nhau trong trò chơi không?

Tôi muốn nói rằng sự năng động của chúng tôi đã không thay đổi, chúng tôi có thể chơi tốt với nhau và tôi nghĩ rằng sức mạnh tổng hợp của chúng tôi thực sự tốt. Và tất nhiên, thật vui khi chơi cùng nhau vì chúng tôi là anh em, đặc biệt là khi chúng tôi thể hiện tốt và giành chiến thắng.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều vấn đề của chúng tôi trước đây phải làm với những thứ thuộc về tinh thần hơn là kỹ năng bên trong máy chủ” – Austin “Cooper-” Abadir

Bạn đã có một loạt thực sự gần gũi với 100 Thieves và gây khó chịu lớn cho Liquid. Làm thế nào để bạn giải thích rằng upswing trong hình thức?

Chúng tôi đã xử lý các vấn đề về đội hình trong một thời gian dài và tôi cảm thấy như việc luyện tập không mang lại kết quả tối ưu trong một thời gian. Nhưng một khi chúng tôi chọn Zellsis, chúng tôi cảm thấy hiệu suất và khả năng làm việc đội gần như ngay lập tức. Tôi nghĩ rằng rất nhiều vấn đề của chúng tôi trước đây phải làm với những thứ thuộc về tinh thần hơn là kỹ năng bên trong máy chủ.

Tôi đã biết Jordan trong nhiều năm và anh ấy rất phù hợp với đội ngũ của chúng tôi. Không chỉ về vai trò mà cả về mặt xã hội và chúng tôi có thể làm việc hiệu quả hơn rất nhiều khi sửa chữa sai lầm và thực hiện những ý tưởng mới vào trò chơi của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã tập luyện nhiều hơn và chúng tôi đã thêm thời gian và kiểm tra máy chủ. Chúng tôi có ít ngày nghỉ hơn và mọi người đều tự chơi nhiều hơn và cải thiện cá nhân.

Jbo247