[CS:GO Player] AZR: 100 Thieves đã có một năm tuyệt vời

(Jbo 247) Aaron “AZR” Ward phản ánh về các kết quả LAN gần đây và chi tiết các vấn đề cụ thể trong trò chơi và tham vọng của 100 Thieves vào năm 2020.

100 Thieves có khả năng kết thúc năm 2019 ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng thế giới. Đại diện đến từ châu Đại Dương đã tăng sáu bậc so với thứ hạng 13 của họ vào cuối năm 2018. Đây là kết quả sau một năm tốt nhất của họ, mặc dù có một số thăng trầm trên đường đi.

Đội Úc đã đạt đến vòng playoffs của cả hai Majors và sau khi tham gia dưới cái tên 100 Thieves. Đội tuyển này đã xuất hiện lần đầu tiên trong một trận chung kết Sự kiện lớn, tại IEM Bắc Kinh, trước khi thua Astralis. Tuy nhiên, họ đã không thể tận dụng được động lực đó, khi họ bị loại khỏi trận Chung kết mùa 10 của Giải đấu Chuyên nghiệp ESL ở vòng cuối cùng của vòng bảng sau khi thua fnatic cuối cùng .

Nhưng mặc dù 100 Thieves bị loại ở một số giải đấu, AZR vẫn tin rằng năm 2019 chủ yếu là tích cực và đã đến lúc nâng tầm và bắt đầu thử thách cho các danh hiệu.

Những chia sẽ của AZR

“Tôi nghĩ năm 2019 chúng tôi đã có một năm thực sự tốt đẹp”, anh nói với HLTV.org trên Odense. “Chúng tôi đã có một số dấu hiệu tốt ở Majors và chúng tôi thậm chí đã gần hoàn thành ở vị trí đầu tiên. Đến năm 2020 tôi muốn chúng tôi đạt được danh hiệu, đó chắc chắn là mục tiêu chính.

“Hiện tại chúng tôi đang vi phạm top 5, chúng tôi đang đứng thứ năm trong bảng xếp hạng thế giới [Cập nhật mới: đội đã tụt xuống thứ bảy]. Vì vậy chúng tôi khá hài lòng với điều đó nhưng chúng tôi muốn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa, và tôi nghĩ những chiếc cúp là bước tiếp theo và đó là những gì chúng tôi muốn bắt đầu mang về nhà. ”

Sau thất bại trước Astralis trong trận chung kết Bắc Kinh – mà theo AZR , các tuyển thủ đã sử dụng như một bài học về tầm quan trọng của việc giảm thiểu sai lầm trong trò chơi. 100 Thieves đã có một bootcamp mười ngày dẫn đến Chung kết Pro League. Sự tự tin đang tăng cao khi đội du hành tới Odense. Vì vậy việc bị loại đã gây thất vọng cho người chơi, đặc biệt là người đội trưởng trong trò chơi. Chính anh là người đã bỏ lỡ cơ hội trình diễn trước bạn gái của mình tại đấu trường chính của giải đấu.

“Chúng tôi rõ ràng khá tự tin, chúng tôi cũng có một bootcamp khá tốt, vì vậy điều đó đã giúp ích rất nhiều”, AZR nói. “Tôi muốn chúng tôi lọt vào top 4. Bị đẩy ra thứ 7-8 là một kết quả khá đáng thất vọng.

“Ngoài ra, bạn gái của tôi đến từ Đan Mạch và gia đình cô ấy cũng sẽ ở đây, vì vậy có một chút thất vọng khi không được lên sân khấu ở trận đấu cuối cùng.”

Trước trận đấu loại trừ với fnatic , 100 Thieves đã được Evil Geniuses đánh bại khiến họ đến trận đấu nhánh thua. Những người kryptonite đã khiến cho người Úc ôm hận suốt cả năm. Sáu trận đấu gần nhất giữa hai đội đã kết thúc trong thất bại cho đội tuyển của AZR , điều mà anh hy vọng sẽ thay đổi vào năm tới.

“Đối với chúng tôi là một đội chơi với EG – họ là một đội tuyệt vời, không có gì để lấy đi của họ. Nhưng tôi nghĩ rằng có một khối tinh thần trong đội của chúng tôi khi toàn đội thi đấu với họ,” AZR giải thích. “Chúng tôi không có vẻ tự tin và không có vẻ to lớn về năng lượng so với họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không chơi với họ hết khả năng và đó là điều chúng tôi cần phải tự mình xem xét vì dường như tất cả thành viên không mạnh mẽ chống lại họ.

“Tôi đã từng thử điều này trong quá khứ với các đội khác, nơi chúng tôi cố gắng ồn ào nhất có thể để bắt đầu. Vì vậy tất cả thành viên sẽ không tham gia vào trò chơi lạnh lùng. Bạn có thể nói dễ hơn làm, chống lại họ, chúng tôi luôn có một khoảng thời gian khó khăn. Bởi vậy 100 Thieves phải tự mình nghĩ ra điều đó và hy vọng, trong năm tới. Chúng tôi sẽ có vài việc phải làm với huấn luyện viên tinh thần mới của đội. Chắc chắn, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện điều đó và, hy vọng, toàn đội có thể vượt qua rào cản đó.

“Chúng tôi chưa gặp huấn luyện viên tinh thần mới, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem anh ấy thích gì và làm quen với anh ấy vào đầu năm tới.”

Jbo247