[Chuyển nhượng CS:GO] Singularity đón 2 thành viên mới

(Jbo 247) Bộ đôi Joshua “steel” Nissan và Gage “Infinite” Green đã gia nhập đội hình của Singularity vào tối thứ ba tuần này

Trên trang tweet của mình, đội tuyển Singularity đã thông báo về việc gia nhập của hai thành viên steelInfinite. Bộ đôi dày dặn kinh nghiệm đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp một thời gian sau những vấn đề cá nhân. Và bây giờ họ là sự bổ sung chất lượng cho đội tuyển đầy năng lượng Singularity.

Một đội hình hoàn hảo được thiết lập

Hai tuyển thủ này sẽ đến để gia nhập cùng với Alan “Shakezullah” Hardeman Cameron “hydrex” Kern. Những tuyển thủ được yêu cầu tham gia tám trong số chín trận đấu MDL đầu tiên của mùa giải để đội của họ giữ được vị trí trong giải đấu.

Trong khi đó, Ryan “ryann” Welsh đã rời đội hình Singularity vào thứ ba. Anh cùng với người sáng lập và CEO của Singularity, Atle Stehouwer được cho là sẽ chuyển qua màu áo của Chaos. Nguồn thông tin này được dẫn từ trang báo khá uy tín Rush B Media. Đội tuyển đến từ Thụy Điển đã có màn ra mắt vào đầu tháng 8.

Steel đã không hoạt động kể từ tháng 6. Khi anh và đồng đội tại Ghost, Matthew “WARDELL” Yu không còn nằm trong kế hoạch phát triển của họ.

Còn tuyển thủ Infinite đã trở thành tuyển thủ tự do vào tháng trước, khi Lazarus chính thức bỏ đội tuyển nam của họ cho chiến lược phát triển mới. Sau đó anh có một thời gian ngắn tham gia Swole Patrol nhưng nhanh chóng bị thay thế bởi Jason “neptune” Tran. Lý do được đưa ra vì anh không thể gắn kết được với đội tuyển này.

Những mục tiêu đang được theo dõi

Trong một diễn biến khác, William “RUSH” WierzbaNiels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen đều nổi lên như những mục tiêu tiềm năng cho Singularity. Người chiến thắng ELEAGUE Major Boston đã có mặt trên băng ghế dự bị Cloud9 của kể từ khi tổ chức ở Bắc Mỹ có cuộc cải tổ đội hình. Dù đã được Singularity lên tiếng nhưng phía Cloud9 được cho là chưa xác nhận thông tin này. Lão tướng Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen cũng khát khao thể hiện sau khi bị thay thế bởi Johannes “b0RUP” Borup trong đội hình Heroic. Nếu hai thương vụ này thành công, Singularity sẽ có một đội hình với chiều sâu giữa sức trẻ và kinh nghiệm hòa trộn. Đó sẽ là bước đà cho đội tuyển này vươn lên tầm cao mới ở khu vực Bắc Mỹ.

Đội hình của Singularity hiện có bộ tứ sau:

(Hoa Kỳ) Alan “Shakezullah” Hardeman

(Hoa Kỳ) Cameron “hydrex” Kern

(Canada) Joshua “steel” Nissan

(Hoa Kỳ) Gage “Infinite” Green

Jbo247