Cách để anh em trở thành cao thủ sử dụng AK-47

AK-47

CSGO đã trở thành game bắn súng hàng đầu thế giới trong nhiều năm nay và điều đó không có gì ngạc nhiên. Hầu như bất kỳ vũ khí CSGO nào cũng sẽ cho phép bạn chiến thắng. Nhưng nếu có một thứ vượt trội hơn tất cả, thì đó phải là AK-47. Đây là khẩu súng yêu thích của mọi game thủ T. Bởi nó khá rẻ nhưng siêu hiệu quả, đặc biệt là trong chiến đấu tầm xa. Đây cũng là một trong những khẩu súng tốt nhất để bắn vào đầu CSGO. Mặc dù nhiều người học cách bắn trúng đầu tốt hơn sau vô số giờ chơi, nhưng những người khác không phải lúc nào cũng có thời gian để làm như vậy

Học cách sử dụng AK-47

AK-47
Học cách sử dụng AK-47

Bắt đầu với những điều cơ bản, điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn phải biết là cách sử dụng vũ khí CSGO. Trong trường hợp này, bạn nên chơi AK-47 đủ lâu để có thể thoải mái với cách bắn của nó.

Mặc dù là một trong những khẩu súng trường hiệu quả nhất trong trò chơi, nhưng AK-47 có những đặc điểm riêng. Loại súng này có độ giật rất lớn, vì vậy bạn phải học cách kiểm soát. Không giống như các loại vũ khí khác trong CS:GO, sử dụng AK không phải lúc nào cũng là một ý tưởng hay trừ khi bạn thực sự ở gần mục tiêu của mình. Điều khiến AK-47 trở thành một trong những vũ khí tốt nhất cho Headshots. Với 1 Headshots bạn đã có thể chạm vào mục tiêu một lần. Đây là điều bạn không thể làm với M4, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người thích khẩu súng này.

Crosshair vị trí là cực kỳ quan trọng

AK-47
Crosshair vị trí là cực kỳ quan trọng

Cho dù bạn muốn chơi CSGO để giải trí hay mục tiêu là đạt được một thứ hạng cụ thể. Bạn cần phải bắn trúng càng nhiều phát vào đầu càng tốt. Bên cạnh việc học cách sử dụng vũ khí, cũng phải biết cách đặt tâm ngắm của mình. Đây là một trong nhiều điều giúp phân biệt người chơi ở các giải đấu như Bạc và Đồng với những người chơi ở các giải đấu khác.

Học cách đặt tâm ngắm CSGO AK-47 giúp bạn có được những cú Headshots tốt hơn. Bằng cách đặt nó gần đầu đối thủ, bạn không cần nhắm gì cả. Chỉ cần một phát bắn là được. Mặc dù có nhiều tình huống mà Headshots không hiệu quả. Nhưng bạn sẽ hạ được ít nhất một vài mạng khi làm điều này. Phát bắn đầu tiên rất quan trọng, nếu có lợi thế về vị trí tâm ngắm. Bạn sẽ có thể hạ gục đối phương trước khi chết.