Astralis đã xuất sắc dành được ngôi vị cao nhất Berlin Major 2019

Astralis đã đánh bại Avangar để dành chức vô địch Berlin Major 2019

Astralis capture Berlin Major title by defeating Avangar

Astralis đã làm lên lịch sử trong Counter-Strike: Global Offensive.

Đội tuyển Đan Mạch đã giành chiến thắng tại StarLadder Berlin Major với chiến thắng 2-0. Đội trở thành người đầu tiên từng giành được ba danh hiệu lớn liên tiếp. Sau chiến thắng của họ tại FACEIT Major: LondonIEM Katwoice Major. Nó cũng mang lại cho đội danh hiệu lớn thứ tư của họ, phá vỡ kỷ lục ba người mà trước đây của Fnatic.

Họ đã hoàn thành điều này bằng cách đánh bại Avangar trong trận chung kết lớn của Berlin.

Astralis khẳng định mình ở trận chung kết Berlin sớm

Các bản đồ chọn và cấm đã đi phần lớn theo kế hoạch, với Avangar tránh một số bản đồ tốt nhất của Astralis. Trong khi Astralis đưa mọi thứ vào một số bản đồ thành công nhất của họ. Avangar lần đầu tiên cấm Nuke, bản đồ có chữ ký Astralis. Và chọn Dust 2, nơi AWPer Dzhami “Jame” Ali có thể tỏa sáng. Astralis chống lại bằng cách cấm Mirage và chọn Inferno cho trò chơi đầu tiên. Đây là bản đồ thành công muộn nhất của họ.

Avangar sau đó đã cấm Vertigo, bản đồ mới nhất mà Astralis đã sử dụng để đánh bại Team Liquid ở tứ kết. Điều này cho phép Astralis thiết lập trò chơi thứ ba trên Overpass, một bản đồ mà họ trông không thể ngăn cản trên khắp Berlin Major.

Astralis mở vòng súng lục với hai frags nhanh và tận dụng lợi thế đó để chiến thắng về phía T. Họ đã chuyển đổi mặc dù Avangar forcebuy, nhưng Avangar đã tìm cách thu hồi vũ khí để ở lại trong trò chơi một cách kinh tế. Tuy nhiên, duy trì một nền kinh tế tốt là một vấn đề riêng biệt với các vòng thực sự chiến thắng.

Astralis cực kỳ giỏi khi đẩy vào vị trí đặt bom bên B, và trong trận đấu này, nó không có gì khác biệt. Avangar đã chơi phòng thủ rất mạnh, nhưng các mục của Astralis cho phép họ dọn sạch địa điểm. Đặt bom và ngừng lại nhiều lần. Thành công đó đã được chuyển sang trang A không lâu sau đó, cho phép Astralis vượt lên dẫn 8-0.

Avangar cuối cùng đã lên bảng bằng cách đảm nhận các vị trí tích cực hơn. Nắm giữ lớn từ Dauren “AdreN” Kystaubayev và một điều tích cực từ Timur “buster” Tulepov đã cho họ một động lực. Điều đó đã bị đóng cửa một cách khó khăn khi Astralis chỉ với Desert Eagles biến thành một chiến thắng.

Astralis tiếp tục đẩy, điều đó giúp họ vượt lên với tỷ số 12-3 trong hiệp một.

Avangar thắng second pistol round và chuyển thành ba round thẳng. Khi Astralis trở lại trên bảng, nó đã phá vỡ Avangar. Một vở kịch xảo quyệt từ Andreas “Xyp9x” Højsleth, nơi anh đã hy sinh một đồng đội để fake đặt bomb. Clear site và  đưa Astralis lên map point, và họ đã khóa mọi thứ vào vòng 16-6 tiếp theo.

Astralis nhanh chóng chấm dứt hi vọng của Avangar

Astralis ngay lập tức cài đặt âm thanh cho Dust 2. Trong những giây đầu tiên của first pistol round, Lukas “gla1ve” Rossander đã bắn USP của mình từ cánh cửa giữa và bắn thẳng vào Jame. Khiến tuyển thủ ngôi sao của Avangar ngay lập tức lên bảng đếm số. Điều đó đã mang lại cho Astralis chiến thắng mà họ nhanh chóng chuyển đổi.

Avangar đã lên bảng vào đầu thời gian này. Họ đã tập trung mua đầy đủ ở vòng ba và giành chiến thắng nhưng Astralis đã trả lời bằng chiêu trò tinh vi tại bom site A. Nơi Xyp9x một lần nữa hy sinh đồng đội của mình trong khi trốn trong smoke để multi-killretake. Điều đó khiến Avangar rơi vào tình trạng rơi tự do khi Astralis đẩy tỷ số của họ lên 7-1.

Avangar cho thấy một số dấu hiệu của cuộc sống khi giờ nghỉ giải lao đến gần. Những cú xoay quyết đoán và tiếng súng từ Sanjar “SANJI” Kuliev biến thành một số chiến thắng tròn. Nhưng Astralis hầu như không để sơ hở dù là một inch. Astralis khép lại nửa đầu 11-4.

SANJI bước lên khó khăn cho Avangar trong vòng súng lục thứ hai nhưng một lần nữa. Lực lượng Astralis đã forcebuy trong vòng thứ hai. Loại bỏ các lợi thế và áp đảo Avangar giảm đi túi tiền của team Avangar.

Từ đó, Astralis không lãng phí thời gian để kết thúc mọi thứ. Một mảnh ban đầu cho phép Astralis áp đảo Avangar và kết thúc trận đấu 16-5.

Astralis giữ vị thế vĩ đại mọi thời đại với Berlin Major giành chiến thắng

Berlin Major là một chiến thắng lớn cho Astralis.

Nhóm tham gia sự kiện này là một trong những mục yêu thích trên giấy, nhưng không thực sự được đối xử như một. Team Liquid đã được củng cố vững chắc khi là đội tốt nhất đồng thuận trong CSGO và được yêu thích để giành chiến thắng trong sự kiện này, trong khi ENCE Esports và Team Vitality là những lựa chọn thay thế hợp thời trang hơn.

Đó không phải là một cuộc gọi tồi vì Astralis đã trượt không thể chối cãi trong những tháng gần đây. Nhóm nghiên cứu đã đi từ chiến thắng gần như mọi sự kiện mà họ tham gia để trông có vẻ tốt, nhưng không nhất thiết phải tuyệt vời.

Khi Astralis giành chiến thắng 2-0 quyết định trước Liquid ở tứ kết giải đấu lớn, tâm trạng của giải đấu lập tức thay đổi. Astralis năm 2018 là một thế lực tự nhiên trong CSGO và chiến thắng đó đã đánh dấu sự trở lại của họ.

Điều này đã được đưa về nhà vào ngày hôm sau khi Astralis chạy qua NRG Esports, một đội đã đánh bại họ 2-0 chỉ vài ngày trước đó trong Giai đoạn Huyền thoại.

Avangar trông là một phần của mối đe dọa thực sự, nhưng Astralis một lần nữa chứng tỏ được ở một cấp độ khác từ mọi người khác trong CSGO.

Berlin Major vẫn là một sự kiện lớn cho Avangar

Mặc dù phải chịu tổn thất nặng nề này, Avangar lối chạy trong StarLadder Berlin Major vẫn là một điều đáng chú ý. Đội đã bỏ mặc nhiều người chơi, Pick PickEms, ngay cả cho sân khấu Challengers, do một mùa hè thường rất khó chịu khi thấy họ đi từ vị trí đầu tiên tại DreamHack Open Rio de Janeiro đến giữa các sự kiện trong khu vực.

Đảm bảo trạng thái Người thách thức trở lại cho chuyên ngành tiếp theo được coi là một chiến thắng. Sau đó, lọt vào top tám để đảm bảo trạng thái Huyền thoại là một cuộc đảo chính tuyệt đối. Ở mỗi bước của Berlin Major. Avangar được xếp loại trên một đường cong để dự đoán vận may của họ cuối cùng đã hết, nhưng vấp ngã đó không bao giờ đến.

Họ đã khởi động Giai đoạn Huyền thoại với chiến thắng đầy khó chịu trước Team Vitality, một trong những đội được coi là ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng trong sự kiện này. Sê-ri 2-1 cho thấy Jame trông như một phần của một trong những AWPers hay nhất trong trò chơi và Buster bước lên trong mọi tình huống.

Chiến thắng đã bị gạt đi bởi nhiều người nghèo hơn bởi Vitality thay vì ấn tượng bởi Avangar. Nhưng không có câu hỏi nào về màn trình diễn của họ trước Renegades. Vào vai người Úc ở bán kết, Avangar đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời bên cạnh kỹ năng cá nhân mạnh mẽ của họ. Điều này cho phép họ vượt qua họ trong một trò chơi qua lại một và điều khiển họ trong trò chơi hai.

Trong khi nhiều người sẽ loại bỏ đội hình CIS với tư cách là một đội được hưởng lợi từ đội hình yếu của đối thủ, họ đã chứng minh rằng họ có thể làm những điều tuyệt vời trong hoàn cảnh phù hợp.

Phải chờ đợi rất lâu cho đến chuyên ngành CSGO tiếp theo và rất nhiều việc phải làm cho cả hai đội cho đến lúc đó, nhưng cả hai nên hoàn thành nhiệm vụ.

Jbo247