[CSGO] Warhammer sticker có điều kì lạ khi được cạo

CSGO Warhammer sticker có điều kì lạ khi cạo

CSGO's Warhammer sticker capsules have some awesome scrapes

Với việc phát hành mỗi CSGO sticker capsule sẽ có cơ hội cho chúng chứa các mẫu ẩn và sticker capsule Warhammer 40K là mẫu mới nhất có một vài bất ngờ tiềm ẩn.

Warhammer 40K là một trò chơi trên máy tính bảng, và sự giao thoa của nó với CSGO đã khiến nhiều người chơi ngạc nhiên. Điều đó nói rằng, chắc chắn có người hâm mộ của cả hai vũ trụ đánh giá cao sự chú ý đến chi tiết mà những sticker mới này đã thể hiện. Điều đó gấp đôi vì vậy đối với các mẫu xuất hiện từ nhãn dán Warhammer của CSGO khi người chơi cạo chúng. Từ phù hiệu Ultramarines đến sự hủy diệt chậm chạp và leo trèo được gợi ý bởi nhãn dán Necron, có một cái gì đó cho mỗi người hâm mộ Warhammer trong viên nang nhãn dán CSGO này.

Bởi vì trò đùa nhỏ đó, sticker này rất phù hợp với bất kỳ khẩu AK-47 nào.

“War Calls”  theo chủ đề Eldar có thể cạo để tiết lộ biểu tượng nổi tiếng của người ngoài hành tinh, trong khi “There Is Only War” tiết lộ phù hiệu của các chương Space Marine nổi tiếng nhất của Warhammer 40K, Ultramarines. Ultramarines thực sự nhận được gấp đôi tình yêu trong viên đạn sticker Warhammer 40K CSGO, với mũ bảo hiểm của Ultramarines trên một móc chìa khóa cào xuống để lộ một quả bom cười toe toét. Mặc dù Ultramarines được biết đến với sức mạnh và nghệ thuật chiến tranh thẳng thắn, quả bom nhếch nhác có cảm giác như một trò đùa bên trong phải trả giá.

Bởi vì trò đùa nhỏ đó, nhãn dán này rất phù hợp với bất kỳ khẩu AK-47 nào.

“Heresy,” “Tank,” và “WAAAGH!” khi cạo sticker trên skin CSGO

Ba nhãn dán tiếp theo từ viên nang có logo cho Inhamition khét tiếng của Warhammer 40K, Thủy quân không gian Chaos, và tất nhiên, Orc. Bằng cách cạo các miếng dán “Heresy”, người chơi có thể tiết lộ Imperial Aquilia, biểu tượng của vị Thần bất tử của vũ trụ Warhammer. Scraping “Tank” tiết lộ bảy điểm của Chaos và một vài vết xước của Orc “WAAAAGH!” nhãn dán tiết lộ cả biểu tượng Orc và âm thanh của những khẩu súng khét tiếng của họ trong truyền thuyết Warhammer, “Dakka, Dakka, Dakka.”

“Full Buy,” “The Great Devourer,” và “tTheir number is Legion” là những bản sticker Warhammer CSGO tốt nhất

Đây là những mục yêu thích cá nhân của chúng tôi trong gói nhãn dán CSGO Warhammer 40K, đặc biệt là vì nhãn dán Necron. Trong vũ trụ Warhammer 40K, Necros là một chủng tộc máy móc đơn giản là không ngừng chinh phục tên của các vị thần của họ. Nó có một biến thể tuyệt vời của màu xanh lá cây, làm cho nó phù hợp hoàn hảo trên AWP của bộ sưu tập Web Shatter | Ngăn chặn vi phạm. Kiểm tra nó ra.

Trong số hai nhãn dán còn lại, “Mua đầy đủ” là một trò đùa bên trong chắc chắn với bất kỳ người hâm mộ CSGO nào đã nghe cuộc gọi “Rush B” nổi tiếng từ một đồng đội ngay trước khi họ tắt máy và ẩn giấu để giết chết dễ dàng. Cuối cùng, “The Great Devourer” vinh danh bầy Tyranid, tiết lộ logo đặc biệt của họ sau một vài mẩu tin lưu niệm. Mặc dù “Mua đầy đủ” có thể trông tốt trên bất kỳ vũ khí màu xanh nào của CSGO, “The Great Devourer” trông tuyệt vời trên MAC-10 | Disco.

Nhìn chung, có một số phế liệu tốt có sẵn cho người hâm mộ của cả hai hoặc Warhammer 40K và CSGO. Mặc dù sự giao nhau đã khiến nhiều người hâm mộ mất cảnh giác, thật tuyệt khi thấy sự thay đổi về màu sắc và thiết kế như vậy trong một nhãn dán Counter-Strike.

Thậm chí tốt hơn, các phế liệu dễ dàng để có được. Mặc dù chúng vẫn còn một chút ngẫu nhiên, nhưng tất cả các mẩu tin được hiển thị ở trên là bản sửa đổi cuối cùng. Điều này có nghĩa là những người chơi đang cố gắng để có được bản hoàn hảo biết chính xác số lần cạo nó, vì CSGO thông báo cho người dùng khi họ ở giai đoạn cuối. Chúng dễ dàng, chúng rất tuyệt và chúng hoàn toàn phù hợp với chủ đề của CSGO.