[CSGO] Ngôi sao CSGO s1mple hiện là một anh hùng có thể chơi được trong Raid: Shadow Legends

Ngôi sao CSGO s1mple hiện là một anh hùng có thể chơi được trong Raid: Shadow Legends

NaVi's S1mple Immortalized As RAID: Shadow Legends Character

Oleksandr “s1mple” Kostyliev sẽ sớm trở thành một nhân vật điều khiển được trong Raid: Shadow Legends.

Là một phần của sự hợp tác giữa Natus Vincere, s1mple đã được thêm vào làm nhân vật có thể chơi được vào trò chơi di động. Điều này sẽ giúp ngôi sao Counter-Strike: Global Offensive trở thành một nhân vật có thể chơi được trong một trò chơi mà anh ấy thực sự không nổi tiếng. Nhà vô địch huyền thoại mới nhất sẽ được cung cấp miễn phí vào ngày 1 tháng 12.

Nhà vô địch huyền thoại của s1mple là một cung thủ có khả năng gây hiệu ứng vùng. Anh ấy sẽ được miêu tả là một nhân vật High Elf cầm cung. Loại nhân vật tầm xa của anh ấy có lẽ liên quan đến kỹ năng của s1mple với AWP.

Nhóm phát triển Raid: Shadow Legends đã làm việc trực tiếp với s1mple để xác định cách nhân vật của anh ấy sẽ chơi. s1mple đã bình luận về quan hệ đối tác trong thông cáo báo chí chính thức.

“Đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc khi chứng kiến ​​bản thân trở thành nhà vô địch RAID: Shadow Legends, đặc biệt là giải đấu được xây dựng để tượng trưng cho tài năng của tôi trong CS: GO. Tôi rất nóng lòng chờ đợi người hâm mộ của mình có cơ hội thêm nhân vật này vào đội của họ và luôn thành công tốt đẹp! ” s1mple cho biết.

s1mple, người đã làm tất cả trong CSGO, là ngôi sao thể thao điện tử mới nhất xuất hiện trong Raid: Shadow Legends. Cựu cầu thủ ngôi sao battle royale và streamer hiện tại Tyler “Ninja” Blevins cũng là một nhân vật có thể chơi được trong trò chơi.

Cách nhận s1mple trong Raid: Shadow Legends

s1mple có thể được mua trong Raid: Shadow Legends dưới dạng phần thưởng trong một sự kiện kéo dài hai tháng.

Là một phần trong quan hệ đối tác của Natus Vincere với trò chơi, mọi người chơi đều có thể nhận hình đại diện của s1mple miễn phí. Trò chơi sẽ tổ chức một sự kiện kéo dài hai tháng với phần thưởng là nhà vô địch huyền thoại. s1mple sẽ có sẵn vào ngày thứ bảy của sự kiện.

Thông tin chi tiết về sự kiện s1mple Raid: Shadow Legends vẫn chưa được công bố, nhưng ngay cả những người chơi mới toanh cũng sẽ có thể truy cập. Nếu bạn là một người hâm mộ CSGO và quan tâm đến các trò chơi trên thiết bị di động, đây là cơ hội hoàn hảo để bắt đầu chơi.

Raid: Shadow Legends là một game nhập vai theo lượt có sẵn trên nền tảng di động. Trò chơi miễn phí để chơi với các giao dịch vi mô trong trò chơi. Người chơi tập hợp các đội vô địch để chiến đấu với quái vật và chinh phục ngục tối. Trò chơi có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng Google Play và iOS.