[CSGO] Dưới đây là cách xem bạn đã chơi với bao nhiêu hacker trong CSGO

Dưới đây là cách xem bạn đã chơi với bao nhiêu hacker trong CSGO

Youtuber tạo ra phần mềm hack “nghiệp quật” trừng trị hacker CS:GO

Bạn chơi CSGO có tệ không? Hay là tất cả những người đánh bại bạn thực sự hack? Bây giờ có một cách để tìm ra điều chắc chắn.

Ban Checker cho Steam là một tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome có nhiều chức năng với trang web Cộng đồng Steam. Như tên cho thấy, điều này chủ yếu xoay quanh việc xác định những người dùng có lệnh cấm VAC trong hồ sơ của họ. Nó có các công cụ để tìm hiểu sâu hơn nhiều năm lịch sử của một người chơi.

Điều này giúp người chơi hiểu rõ họ đã gặp phải bao nhiêu kẻ gian lận khi chơi CSGO và liệu kẻ ném bom 30 quả bom vào Dust 2 tuần trước là hợp pháp hay nhận được sự trợ giúp của bên thứ ba. Tỷ lệ cược là bạn đã gặp phải rất nhiều kẻ gian lận nếu bạn đã chơi nhiều CSGO. Dưới đây là cách tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của chính bạn với hacker trong CSGO.

Làm thế nào để biết liệu một người chơi CSGO có đang hack hay không

Tiện ích mở rộng Ban Checker cho Steam trên Google Chrome cho phép người chơi xem lại lịch sử của một người trong CSGO và nếu những người chơi khác bị VAC bắt quả tang. Điều này được thực hiện thông qua trình duyệt Google Chrome, không phải thông qua ứng dụng khách Steam thực tế. Đây là cách thực hiện:

  1. Tải xuống tiện ích mở rộng Ban Checker cho Steam và cài đặt trên Google Chrome
  2. Truy cập trang web Steam và đăng nhập
  3. Trên trang hồ sơ của bạn, nhấp vào “Trò chơi” ở bên phải
  4. Cuộn xuống CSGO và nhấp vào menu thả xuống “Dữ liệu trò chơi cá nhân”, sau đó mở dữ liệu trò chơi cá nhân của bạn
  5. Nhấp vào Cấm Checker cho nút “Tải toàn bộ lịch sử trận đấu” của Steam và đợi nó tải
  6. Nhấp vào “Kiểm tra các trận đấu đã tải để biết lệnh cấm”

Điều này có thể yêu cầu bạn làm mới và tải lại trang nhiều lần và có thể mất nhiều thời gian tùy thuộc vào lịch sử trận đấu của người chơi là bao lâu. Nhưng sau khi hoàn thành, nó sẽ cung cấp một con số tổng thể cho thấy bạn đã gặp bao nhiêu người chơi trong những năm qua và bao nhiêu người trong số họ đã bị VAC cấm.

Đáng chú ý là những con số này không áp dụng riêng cho CSGO. Nếu bạn đã chơi với ai đó trong CSGO và sau đó họ nhận được lệnh cấm trong một trò chơi hỗ trợ VAC khác như Rust hoặc Call of Duty, nó sẽ xuất hiện giống như khi họ bị cấm trong CSGO.

Cũng cần nhớ rằng VAC vốn đã đi sau đường cong khi phát hiện những kẻ gian lận. Các trò chơi trong quá khứ sẽ có nhiều hacker bị gắn cờ hơn các trò chơi gần đây và điều này thường là do hacker có thể sử dụng gian lận trong nhiều năm trước khi bị VAC phát hiện.

Vì vậy, bạn có thể cho rằng bạn đã thực sự gặp phải nhiều kẻ gian lận và hacker hơn những gì công cụ này sẽ nhận ra. Nhưng nó cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt.