[CSGO] Danh sách chính xác các skin vũ khí tốt nhất trong CSGO

Danh sách chính xác các skin vũ khí tốt nhất trong CSGO

Skin CS:GO là gì? 4 cách nhận skin súng CS:GO đơn giản nhất

Skin vũ khí của Counter-Strike: Global Offensive là một trong những cách duy nhất để người chơi có thể tùy chỉnh trải nghiệm cạnh tranh của họ, nhưng trang phục nào là tốt nhất?

Mọi người đều có ý kiến khác nhau về hàng trăm giao diện có sẵn trong CSGO, vì vậy đây là một câu hỏi khó trả lời. Nhưng có một số giao diện mà mọi người đều đồng ý là ấn tượng và đó là nhờ cách mỗi nghệ sĩ tạo ra thiết kế của họ xung quanh những khẩu súng mạnh nhất của CSGO. Cần phải có kỹ năng nghiêm túc để thực hiện và ngay cả khi người chơi không phải là người yêu thích phong cách nghệ thuật, các giao diện của CSGO vẫn là tác phẩm nghệ thuật.

Các skin vũ khí tốt nhất của CSGO sau Broken Fang

USP-S | Kill Conf Confirm có thể là skin súng lục tốt nhất của CSGO
USP-S | Kill Confirm có mọi thứ mà người chơi muốn trong một skin vũ khí. Tuy hào nhoáng và độc đáo, nhưng cách mà tác giả của Kill Conf Confirm sử dụng bộ giảm thanh của USP để làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật của họ là một bước đi ấn tượng.

Kill Conf Confirm đắt nhưng không đắt điên cuồng. Một phiên bản thử nghiệm của trang phục phổ biến được bán với giá khoảng $ 50,00 trước Chiến dịch Broken Fang có độ nổi cao hoặc phiên bản Field Test có độ nổi thấp được bán với giá khoảng $ 50,00 trước khi Chiến dịch Broken Fang khiến giá tăng chóng mặt.

AK-47 Vulcan là một trong những skin AK tốt nhất của CSGO

Khẩu AK-47 | Vulkan là một skin khác trong danh sách này đã bất ngờ tăng giá, khiến nó trở nên khó bán đối với những người chơi đang tìm kiếm một bản nâng cấp giá cả phải chăng cho bộ sưu tập của họ. Nhưng đó là một skin bóng bẩy cho phe Khủng bố của CSGO và nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho quá trình tải của người chơi nếu nó có giá cao.

Phần ấn tượng nhất về Vulcan là tông màu xanh nhạt kết hợp với các đường nét sạch sẽ của nó và việc bổ sung các bản đồ bình thường ở phía trên khung của nó. Màu xanh lam là một tùy chọn hiếm có trên các giao diện CSGO và điều đó làm cho màu của Vulcan trở nên độc đáo. Đây cũng là một trong những giao diện tốt nhất cho bất kỳ người chơi chuyên nghiệp hoặc hình dán đội nào sử dụng màu sắc.

Nếu người chơi quan sát kỹ, họ có thể thấy bản đồ bình thường của súng trên kho AK, một kỹ thuật được sử dụng để tạo kết cấu giống như 3D trên các bề mặt phẳng, hiển thị đầy đủ.

Skin M4A1-S tốt nhất của CSGO: M4A1-S Nightmare

Ngày nay, M4A1-S không nhận được nhiều sự yêu thích. Ngay cả sau khi tạp chí vũ khí được nâng cấp, nó vẫn không được sử dụng trong các trò chơi chuyên nghiệp của CSGO và trong mai mối. Nhưng điều đó không có nghĩa là M4A1 không thể đẹp. Trong khi “Ready Player Two” được đề cập đến ở đây, thì M4A1-S | Nightmare được cho là lựa chọn tốt hơn.

Nó cũng rẻ và xem xét mức độ đắt đỏ của nhiều giao diện khác trong vài tháng qua, thì Nightmare là một món hời vào khoảng $ 30,00 trong điều kiện Factory New. Nó tạo ra những rung cảm của khẩu M4A1-S đắt tiền hơn | Icarus Fell với giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Đôi khi được gọi là phiên bản M4A1-S của M4A4 Howl đã bị loại bỏ, Nightmare mang một con quỷ gào thét đến với người anh em họ yên tĩnh hơn của M4A4. Thay vì những đường nét rõ ràng của Howl, con quái vật kéo dài vũ khí xuống trước khi kết thúc đồ họa của nó trên bộ giảm thanh của vũ khí.

Skin Mac-10 tốt nhất có thể là Công nghệ Disco ba chiều của CSGO

Disco Tech là một trong số ít giao diện CSGO sử dụng lớp hoàn thiện vũ khí ba chiều của trò chơi và tạo ra một giao diện đơn giản thực sự tỏa sáng trong ánh sáng phù hợp. Lớp hoàn thiện của vũ khí không bị đồ họa hoặc đề can lấn át, nhưng đó là một phần của Mac-10 | Lời kêu gọi của Disco Tech.

Skin có giá trung bình khoảng 20 đô la và đó là một sự thay đổi nhịp độ tốt so với nhiều giao diện khác của CSGO. Người sáng tạo và người chơi có vẻ thíchskin được làm bằng lớp hoàn thiện “Thợ rèn” và “Tùy chỉnh”, nhưng Disco Tech là một ví dụ tuyệt vời về một skin đơn giản nhưng có thể có tác dụng lớn.

Skin AWP tốt nhất của CSGO: AWP | Neo-Noir

Dòng skin Neo-Noir của CSGO dễ dàng là một trong những dòng skin vũ khí đẹp nhất và được sản xuất tốt nhất từng được phát hành. Nó có sẵn cho nhiều loại vũ khí khác nhau, từ AWP đến M4A4. Glock thậm chí còn nhận được một phiên bản với việc phát hành Broken Fang.

Người chơi đã đổ xô đến skin và đó là nhờ vào những hình ảnh minh họa hết sức tuyệt vời của dòng da.

Trong khi người chơi có thể chọn bất kỳ vũ khí nào có skin Neo-Noir, AWP là một lựa chọn tuyệt vời. Người tạo ra skin, donschi, đã sử dụng tất cả không gian trên AWP trong hình minh họa của họ từ đầu thùng đến cuối kho.

Có bao nhiêu skin trong CSGO?

Bao gồm tất cả các bộ sưu tập skin vũ khí của CSGO, có tổng cộng 953 skin khác nhau dành cho người chơi. Nhưng không phải tất cả chúng vẫn có thể giảm.

Bạn chỉ có thể tìm thấy skin từ các bộ sưu tập của Operation, chẳng hạn như bộ sưu tập Shattered Web’s Norse trên Steam Marketplace. Điều này làm cho skin từ các bộ sưu tập này đắt hơn nhiều để mua.

Broken Fang đã phát hành một hộp đựng mới và ba bộ sưu tập mới cho CSGO, được đặt tên là bộ sưu tập Havoc, Control và Ancient.

Những trường hợp tốt nhất để mở trong CSGO là gì?

Thực sự có một câu trả lời thực sự cho việc hộp đựng vũ khí nào của CSGO là tốt nhất để mở. Trong khi người chơi theo đuổi một vật phẩm cụ thể sẽ mở các hộp chứa skin, đồ vật hoặc vũ khí đó, người chơi muốn tung xúc xắc có thể xem danh sách các trường hợp tốt nhất để mở trong CSGO.

Skin CSGO ngân sách tốt nhất là gì?

CSGO có rất nhiều kiểu skin vũ khí khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng có thể khiến người chơi choáng ngợp khi bắt đầu thu thập chúng. May mắn thay, có một phần giới thiệu tuyệt vời về cách xây dựng một skin CSGO ngân sách có sẵn ngay tại đây.