[CSGO] Các Crosshair phổ biến mà các pro CSGO hay sử dụng

Các Crosshair phổ biến mà các pro CSGO hay sử dụng

Giải đáp câu hỏi thường gặp nhất khi đến với Csgo crosshair là gì

Crosshair có tác động lớn đến màn chơi súng của bạn trong Counter-Strike: Global Offensive. Các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng hầu hết người chơi chọn một loại Crosshair cụ thể trong CSGO cả trong các trò chơi xếp hạng cao và thấp.

Crosshairs có tầm quan trọng hàng đầu trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào. Loại Crosshair bạn chọn có thể phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn, nhưng hầu hết người chơi CSGO đều có sở thích tương tự. Một Crosshair CSGO cổ điển phải tĩnh, có kích thước trung bình và màu sắc của nó phải nổi bật trên tất cả các bản đồ, như dữ liệu gần đây của DatHost đã tiết lộ.

Hàng tấn người chơi CSGO có các Crosshair bất thường như dấu chấm đơn giản được sử dụng ngắn gọn bởi Oleksandr “s1mple” Kostyliev và Adil “ScreaM” Benrlitom, các chữ thập lớn thu được toàn bộ màn hình và một số chỉ đơn giản là tùy chọn động mặc định. Tuy nhiên, một loại Crosshair cụ thể đang được hầu hết người chơi CSGO ưa thích.

Số liệu thống kê của DatHast cho thấy rằng hầu hết người chơi CSGO đang sử dụng kiểu bốn chữ thập không có dấu chấm. Crosshair tĩnh cổ điển vẫn ổn định trong khi chụp hoặc di chuyển, không giống như kiểu 2, 3 và 5. Hầu hết các chuyên gia CSGO cũng tạo cài đặt tùy chỉnh của họ xung quanh kiểu 4 vì nó mang lại sự ổn định hơn. Kích thước cũng tăng thêm giá trị cho mục tiêu của bạn và Crosshair được sử dụng nhiều nhất có kích thước trung bình. Màu xanh lá cây bật lên kết hợp với kích thước hai làm nổi bật Crosshair trong hầu hết các bản đồ, bất kể bảng màu của bản đồ.

Crosshair xếp thứ ba khá giống với chiếc mà Denis “điện tử” Sharipov của Natus Vincere đang sử dụng. Crosshair nhỏ và nén này lý tưởng cho những người chơi nghĩ rằng một dấu chấm quá không chính xác và đường chéo đầy đủ quá lớn. Màu xanh lam cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì không có bản đồ nào trong hồ bơi cạnh tranh đụng độ với tông màu sáng này.

Nhiều người chơi vẫn thích crosshair mặc định ở kiểu 4, cung cấp kích thước khổng lồ, nhưng vẫn ổn định khi bắn. Có thể khó thực hành trên các bản đồ như Nuke, nơi các góc nhỏ có thể bị chôn vùi dưới các hàng dài. Kích thước hai màu hồng xếp hạng thứ năm với không khoảng trống cũng được người chơi CSGO sử dụng rộng rãi.

Cách đặt Crosshair CSG tốt nhất

Crosshair phổ biến nhất trong số những người chơi bình thường và chuyên nghiệp có cài đặt lý tưởng cho hầu hết các đối thủ CSGO. Bạn có thể cuộn với Crosshair này nếu bạn chưa quen với trò chơi trong khi tìm phong cách cá nhân của mình để tùy chỉnh sau này. Đây là cách bạn có thể nhận và sử dụng CSGO crosshair tốt nhất vào năm 2021.

 •  mở CSGO console (~)
 • Copy các lệnh dưới đây:
  • cl_crosshairstyle 4
  • cl_crosshaircolor 1
  • cl_crosshairsize 2
  • cl_crosshairthickness 1
  • cl_crosshairgap -2
  • cl_crosshairdot 0
  • cl_crosshairalpha 255
  • cl_crosshair_drawoutline