Tỷ lệ thắng của Aurelion Sol đạt mức cao kỷ lục trong LMHT 14.3

Aurelion Sol

Chỉ trong vài giờ đầu tiên Bản vá 14.3 có mặt trên các máy chủ trực tiếp, Aurelion Sol đã tăng lên tỷ lệ thắng 57% cao nhất trong số tất cả các tướng trong Liên minh hiện nay, nhờ một số phép bổ trợ nhằm bù đắp cho việc anh ta đã mất đi một số giá trị. các mặt hàng với mùa giải mới. Điều này cũng dẫn đến tỷ lệ cấm và chọn của Star Forger tăng mạnh , có khả năng dao động xung quanh tỷ lệ phần trăm hiện tại của họ khi nhiều người chơi thử nghiệm những thay đổi trong vài ngày tới.

Aurelion Sol
Tỷ lệ thắng của Aurelion Sol đạt mức cao kỷ lục trong LMHT 14.3

Tỷ lệ thắng của Aurelion Sol đạt mức cao kỷ lục trong LMHT 14.3

Các phép bổ trợ cho Aurelion Sol nhắm vào Q của anh ta, đóng vai trò là nguồn sát thương ổn định chính của anh ta, cũng như W của anh ta, giúp anh ta có khả năng cơ động vượt trội hơn nhiều tướng đường giữa khác. Tiêu hao năng lượng của Q của anh ta đã giảm đáng kể ở mọi cấp độ, cho phép người chơi tích lũy kỹ năng lâu hơn mà không phải lo lắng quá nhiều về lượng năng lượng dự trữ của họ, đồng thời mang lại cho anh ta nhiều điểm cộng dồn Stardust hơn khi tung ra toàn bộ một loạt Q của mình lên tướng địch.

Trong khi đó, chiêu W của Aurelion Sol giờ đây có thể được sử dụng thường xuyên hơn với tiêu hao năng lượng và thời gian hồi chiêu thấp hơn, đồng thời mang lại mức tăng sát thương lớn hơn cho Q của anh ta khi sử dụng song song.

Tuy nhiên, có vẻ như Riot Games đang thúc đẩy người chơi lựa chọn tích lũy Stardust thông qua việc sử dụng Q của Aurelion Sol thay vì trì hoãn một cách thụ động các đợt lính lớn bằng E của hắn. Một đợt giảm sức mạnh bù đắp cho E của hắn đã làm giảm lượng Stardust mà kỹ năng ban cho khi đánh bại gần như hoàn toàn. bất kỳ loại kẻ thù nào, mặc dù bản thân kỹ năng này không có bất kỳ số lượng sát thương, làm chậm hoặc thực thi nào bị thay đổi.

Điều gì khiến cho anh hùng này bá đạo trong LMHT 14.3?

Aurelion Sol
Tính đến thời điểm hiện tại, cách lên đồ và lựa chọn ngọc của tướng vẫn tương tự như trước đây

Tính đến thời điểm hiện tại, cách lên đồ và lựa chọn ngọc của tướng vẫn tương tự như trước đây, mặc dù người chơi có thể thử nghiệm xem những thay đổi này tương tác như thế nào với các tùy chọn mới có trong mùa giải 2024.

Trong lịch sử, sự phức tạp của Aurelion Sol thường đẩy những người chơi đường giữa rời xa tướng, cuối cùng dẫn đến việc phải làm lại hoàn toàn và biến anh ta thành một trong những tướng có quy mô cao nhất trong trò chơi. Mặc dù cuộc cách mạng các ngôi sao của anh ta giờ đã bao quanh cơ thể anh ta lâu hơn, Aurelion Sol đã có được sức mạnh mới dưới dạng một chiêu cuối gây sát thương thụ động và gần như toàn diện, tạo ra tỷ lệ thắng, chọn và cấm ổn định hơn trong hơn một mùa giải.