Riot nerf micropatch của Aurelion Sol khi tỷ lệ thắng tăng vọt

Aurelion Sol

Sau khi ra mắt trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 14.3 với một số thành công vang dội vào hôm nay, Aurelion Sol đang bị giảm sức mạnh nhanh chóng nhằm dập tắt sự tỏa sáng của mình trước khi những thay đổi mới của anh ta vượt quá tầm kiểm soát.

Aurelion Sol có tỷ lệ thắng tăng vọt

Aurelion Sol
Trong Phiên bản Liên minh 14.3, Aurelion Sol đã giảm đáng kể lượng tiêu hao năng lượng của Hơi Thở Sống

Nhà thiết kế lối chơi chính của Riot Games, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison hôm nay đã tiết lộ rằng các nhà phát triển đang hạ gục Star Forger xuống một vài bậc trong đợt giảm sức mạnh vi mô sắp tới, để đáp lại việc tỷ lệ thắng tăng đột ngột của anh ta trong ngày khai mạc Bản vá 14.3 . Chú rồng vinh quang đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên trong xếp hạng solo, với tỷ lệ thắng 57% nhờ những buff quan trọng mà anh ta vừa nhận được.

Trong Phiên bản Liên minh 14.3, Aurelion Sol đã giảm đáng kể lượng tiêu hao năng lượng của Hơi Thở Sống, đồng thời bổ sung thêm ba điểm cộng dồn Stardust trong mỗi lần nổ hoàn toàn lên tướng địch. W, Astral Flight của anh ta cũng được giảm tiêu hao năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu và tăng mức độ sát thương khi sử dụng Q cùng lúc.

Riot sẽ nerf micropatch của anh hùng này

Aurelion Sol
Riot đã áp dụng micronerf này vào cuối ngày 7 tháng 2

Kết quả là, nhà vô địch giờ đây có thể nhận được Stardust nhanh hơn bao giờ hết, điều này cũng giúp tăng cường tất cả các khả năng khác của anh ta. Có một số giảm sức mạnh nhỏ đối với việc xếp chồng Stardust ở các khía cạnh khác của bộ trang bị, nhưng anh ta có thể dễ dàng đạt được sức mạnh đột biến của mình với tốc độ sớm hơn và trở thành mối đe dọa vào giữa trận đấu, di chuyển xung quanh và thả các tiểu hành tinh vào kẻ thù của mình.

Aurelion Sol thậm chí không cần thay đổi cách xây dựng của mình, vẫn hiệu quả và nguy hiểm với cùng một trang bị. Ví dụ: anh ta chỉ cần 75 điểm Stardust để biến chiêu cuối Ngôi sao rơi của mình thành Bầu trời hạ xuống, đây là một bản nâng cấp rất lớn so với dạng đầu tiên của chiêu cuối vì nó gây nhiều sát thương hơn, thêm một đòn hất tung lớn, làm chậm tất cả kẻ thù và lộ diện họ.

Riot đã áp dụng micronerf này vào cuối ngày 7 tháng 2 và sẽ tiếp tục theo dõi hiệu suất của anh ấy trong suốt phần còn lại của bản vá.