Những tướng hay nhất để chơi trong chế độ URF LoL 2024

URF LoL 2024

Chế độ URF LoL 2024 sẽ quay trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán, người chơi đang tìm kiếm những tướng tốt nhất để chơi mà không bị hạn chế về thời gian hồi chiêu và năng lượng. Có rất nhiều tướng Liên minh khác nhau mà bạn có thể chọn cho các trận đấu URF và tất cả họ đều có những khía cạnh thú vị mà bạn chưa bao giờ thấy trong một trận đấu thông thường, nhưng có một số lựa chọn rất mạnh, đặc biệt là những tướng không phải lo lắng về mana hoặc thời gian hồi chiêu kỹ năng khó chịu. Cho dù bạn đang muốn trở nên bất khả chiến bại hay trở thành một cỗ máy giết chóc, đây là những tướng tốt nhất mà chúng tôi sẽ chọn chơi trong URF vào năm 2024.

URF LoL 2024
Shen – tướng hay nhất để chơi trong chế độ URF LoL 2024

Shen – tướng hay nhất để chơi trong chế độ URF LoL 2024

Trong chế độ Bắn cực nhanh, xe tăng cực kỳ mạnh nhờ một số vật phẩm Liên minh mới nhất được thêm vào mùa này, bao gồm Tuyệt vọng bất tận và Fimbulwinter. Và Fimbulwinter giúp Shen trở thành pháo đài không thể phá vỡ cho đồng đội của mình.

Khi chiến đấu với tướng, Nỗi tuyệt vọng bất tận gây sát thương phép thụ động lên kẻ địch xung quanh người dùng mỗi bảy giây, đồng thời hồi máu cho người dùng một phần sát thương gây ra. Mặt khác, Fimbulwinter tạo ra một tấm khiên bất cứ khi nào người dùng làm bất động hoặc làm chậm kẻ thù, biến Shen trở thành một cỗ xe tăng không thể tiêu diệt được, có thể gây sát thương, tự duy trì và khóa chặt các nhóm kẻ thù một cách dễ dàng thông qua lời chế nhạo của mình.

Garen

Tương tự như vậy, việc xây dựng Garen như một cỗ xe tăng sẽ đảm bảo anh ta có thể chạy xung quanh, nhận sát thương, di chuyển nhanh chóng trong giao tranh và gây ra mối đe dọa cho các mục tiêu yếu đuối hơn nhờ chiêu cuối Công lý Demacia của anh ta. Anh ta hiếm khi có thể bị hạ gục do các vật phẩm hỗ trợ từ phía trên, và anh ta vẫn có thể kết liễu mục tiêu bằng chiêu cuối sát thương thực sự của mình.

Muốn thắng khi chơi chế độ URF LoL 2024 hãy chọn Vayne

URF LoL 2024
Muốn thắng khi chơi chế độ URF LoL 2024 hãy chọn Vayne

Để chống lại sự trỗi dậy của các xe tăng cố gắng trong URF LoL 2024, Vayne là một trong những lựa chọn duy nhất bạn có thể chọn để tiêu diệt chúng trong khi vẫn duy trì khả năng cơ động và khả năng tự bảo vệ của mình. Sát thương thực sự của cô ấy sẽ giúp bạn tiêu diệt xe tăng trong giai đoạn sau của trò chơi, miễn là bạn có thể dựa vào đồng đội của mình để loại bỏ bất kỳ cuộc giao tranh nặng nề nào chắc chắn sẽ xảy đến với bạn. Nếu bạn trở thành mối đe dọa, hãy chuẩn bị cho Vaynespotting và sẵn sàng tham gia một số trận đấu lớn.