Aurora dừng chân ở Vòng bảng BetBoom Dacha Dubai 2024

Aurora

BetBoom Dacha Dubai 2024, Aurora – đội Đông Nam Á (SEA) duy nhất đã bị loại. Aurora bị loại khỏi giải đấu với tư cách là một trong những đội đầu tiên ở Bảng A, cùng với Virtus.pro. Dù đội vẫn còn loạt trận gặp Team Falcons để thi đấu ở vòng bảng nhưng lại không đủ chiến thắng để thăng hạng trên bảng điểm. Đội đã thử nghiệm nhiều phong cách chơi khác nhau trong bốn loạt trận mà họ đã thi đấu cho đến nay nhưng chỉ giành được hai chiến thắng, thường thấy mình bị áp đảo ngay từ đầu trong nhiều trận đấu kết thúc với tỷ số thua.

Aurora
Aurora dừng chân ở Vòng bảng BetBoom Dacha Dubai 2024

Aurora dừng chân ở Vòng bảng BetBoom Dacha Dubai 2024

Ngày thứ 4 của BetBoom Dacha Dubai chứng kiến ​​Aurora xuất hiện với khả năng bị loại. Đội không chỉ cần một số đội khác thua trận mà còn cần phải đánh bại Team Liquid trong loạt Bo2 của mình. Thật không may cho Aurora, kết quả không như ý muốn, khiến con đường đến vòng loại trực tiếp càng trở nên khó khăn hơn. Điều này làm cho trận đấu của đội với Liquid càng trở nên quan trọng hơn vì họ cần chiến thắng 2-0 để có mặt trong sự kiện này.

Mọi chuyện bắt đầu đầy hứa hẹn khi Aurora dễ dàng thắng ván một. Armel “Armel” Tabios đã thu hút sự chú ý với màn trình diễn hoàn hảo của anh ấy trong Death Prophet. Tuy nhiên, động lực không thể được duy trì trong ván thứ hai, vì nhịp độ chậm hơn buộc các giao tranh tổng trở nên thiết yếu, nơi mà Liquid phát triển mạnh mẽ và đội có thể giành chiến thắng. Aurora cần phải đi trước để ném tuyết, nhưng điều này đã không xảy ra.

Hành trình thi đấu đáng thất vọng của đại diện đến từ Đông Nam Á

Aurora
Trong suốt giải đấu, Aurora chủ yếu có khởi đầu chậm chạp

Trong suốt giải đấu, Aurora chủ yếu có khởi đầu chậm chạp và khi cố gắng chơi bản nháp nhịp độ chậm điển hình của mình, thì khả năng thực hiện còn thiếu. Một số nỗ lực đã được thực hiện để chơi bản nháp nhanh hơn, chẳng hạn như Luna gánh đội, nhưng ngoài một ván đấu, các đối thủ dường như đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc chuyển đổi.

Aurora đã có một vài tuần đầy biến động khi vượt qua vòng loại DreamLeague Season 22 nhưng trông không giống đội hàng đầu ĐNÁ ở vòng loại ESL One Birmingham 2024, xếp thứ 7-8. Bất chấp sự trở lại gần đây của huấn luyện viên Lee ” SunBhie ” Jeong-jae, người đã nghỉ thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp, thành tích của đội tại BetBoom Dacha cũng không được tốt.

Aurora sẽ muốn quay lại bảng vẽ, xác định và khắc phục các vấn đề trước khi tìm cách trở lại phong độ trong DreamLeague Season 22, diễn ra vào cuối tháng này. Là một phần của loạt trận cuối cùng tại BetBoom Dacha Dubai, nó diễn ra với Team Falcons vào ngày 8 tháng 2 năm 2024.